DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải pháp tăng cường đề kháng bằng Bào tử lợi khuẩn và đường XOS
14:00 18/03/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sự kết hợp của đường XOS và bào tử lợi khuẩn Bacillus giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng để bảo vệ cơ thể trong mùa dịch.

Ảnh minh hoạ

Vì sao cần tăng cường miễn dịch của cơ thể?

Hệ miễn dịch (sức đề kháng) của cơ thể là một hệ thống có cấu trúc phức tạp, tham gia thực hiện những chức năng sinh học để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại (các kháng nguyên ví dụ như virus, vi khuẩn….) nhằm duy trì sự cân bằng của mội trường bên trong cơ thể.

Khi hệ miễn dịch suy giảm đồng nghĩa với việc hệ thống bảo vệ của cơ thể bị yếu đi. Lúc đó, cơ thể khó có khả năng chống lại các tác nhân gây hại. Virus, vi khuẩn và các độc tố dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể để gây bệnh.

Nếu hệ miễn dịch khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, cơ thể sẽ không có nguy cơ mắc bệnh. Nếu không may bị mắc bệnh thì cơ thể có khả năng phục hồi nhanh hơn.

Ảnh minh hoạ

Kết hợp vi khuẩn Bacillus và đường XOS giúp tăng miễn dịch của cơ thể

Bacillus là một loại vi khuẩn hình que có khả năng tạo bào tử. Bào tử của vi khuẩn này có thể tồn tại đến hàng trăm năm do chúng có khả năng chống lại hầu hết những nhân tố bất lợi như nhiệt độ, tia phóng xạ, hóa chất độc hại...

Một đặc điểm nổi trội nữa đó là, một số loài Bacillus có khả năng sản xuất rất mạnh nhiều loại các enzymes tiêu hóa cần thiết cho con người như protease, amylase, lipase...Thêm vào đó, Bacillus còn có khả năng tổng hợp hơn 60 loại kháng sinh tự nhiên, có tác dụng tiêu diệt nhiều loại hại khuẩn.

Ảnh minh hoạ

Đường XOS (Xylooligosaccharide), thấm vào máu kích thích các tế bào miễn dịch tăng cường sản xuất kháng thể và các chất điều hòa miễn dịch đồng thời kích thích hoạt tính bảo vệ của các tế bào này, từ đó giúp tăng cường miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hơn nữa, XOS còn là thức ăn (prebiotic) của chính lợi khuẩn Bacillus và trong đại tràng.

Ảnh minh hoạ

Các nghiên cứu đã công bố cho thấy trong cơ thể, đường XOS có vai trò sinh học thông qua khả năng:

- Ức chế hoạt động của các vi khuẩn gây bệnh đường ruột do sinh ra các axit béo mạch ngắn như axit butyric;

- Làm tăng khả năng hấp thu khoáng của cơ thể;

- Làm tăng cường miễn dịch thông qua tăng các yếu tố miễn dịch IgA, IgM, TNF-α và IL-2 và cải thiện chức năng của hệ vi sinh vật ở người vì khả năng miễn dịch có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của hệ vi sinh vật ở người;

- Không gây phản ứng phụ như sôi bụng, đầy hơi…

Mặt khác, XOS cũng chính là thức ăn của các vi khuẩn Bacillus. Vì thế, việc kết hợp cả vi khuẩn Bacillus và đường XOS trong cùng một sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao hơn và tiện dụng hơn cho người dùng.

Khi lợi khuẩn có điều kiện lý tưởng để sinh sống và phát triển, chúng ra sức hoạt động “cày xới” trên “vùng đất” của mình làm cho môi trường trong ruột được màu mỡ, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có lợi bản địa khác phát triển mạnh lên. Đặc biệt, các vi khuẩn có lợi như Bacillus (probiotic) còn có khả năng làm tăng mức độ immunoglobulin (IgA), tạo hàng rào miễn dịch, làm bất hoạt virus, vi khuẩn gây bệnh để bảo vệ cơ thể.

 

TPBVSK LiveSpo Ovax là sản phẩm được phát triển trên cơ sở các nghiên cứu của đề tài khoa học cấp Nhà nước mã số KC.04.TN01/11-15 do Bộ Khoa học Công nghệ cấp kinh phí. Sản phẩm chứa 2 tỷ Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii, Bacillus subtilisvà 150mg đường XOS giúp bổ sung lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng. Hỗ trợ kích thích tiêu hóa thức ăn, giảm rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn, phân sống.

Sản phẩm không có chống chỉ định, dùng được cho mọi lứa tuổi, trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Chi tiết xem tại website: https://ovax.vn/

Hotline tư vấn: 1900. 8946

Số GPQC: 1111/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm