Giải pháp độc đáo giúp đẩy lùi bệnh gút từ thảo dược thiên nhiên

Suckhoedoisong.vn - Gút là một loại viêm khớp phổ biến đặc trưng bởi những cơn đau dữ dội, sưng và cứng khớp. Các cơn gút có thể xuất hiện nhanh chóng và tiếp tục tái phát theo thời gian, dần dần gây hại cho các mô quanh khu vực bị viêm và vô cùng đau đớn. Hiện nay, để cải thiện bệnh gút hiệu quả, nhiều người đang tin tưởng lựa chọn các phương pháp từ thảo dược thiên nhiên.

Gút – không còn chỉ là bệnh “người giàu”

Nếu trước đây, gút thường được biết đến với cái tên “bệnh của người giàu” thì hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội, gút đã trở thành căn bệnh phổ biến không riêng đối tượng nào.

Bệnh gút ngày càng có xu hướng trẻ hóa (ảnh minh hoạ)

Hiện nay, bên cạnh việc gia tăng nhanh chóng, bệnh gút đang có khuynh hướng dịch chuyển phạm vi ảnh hưởng nhiều hơn đến nhóm đối tượng trẻ tuổi. Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC – Mỹ) cho biết, 8,3 triệu người Mỹ bị bệnh gút từ năm 2017 đến 2018. Còn nước ta, tỷ lệ người trẻ tuổi mắc bệnh gút nằm trong lứa tuổi từ 20 - 40 đã tăng lên khoảng 30% so với trước kia.

>>> Mời bạn xem thêm những thông tin cần biết về bệnh gút TẠI ĐÂY

Nguyên nhân gây bệnh gút

Có nhiều yếu tố gây bệnh gút, nhưng nguyên nhân trực tiếp dẫn tới bệnh này là do rối loạn chuyển hóa nồng độ axit uric trong máu.

Axit uric được tạo ra bởi cơ thể phân hủy một hợp chất có tên gọi là purin. Purin có sẵn trong cơ thể và một số thực phẩm mà chúng ta ăn hàng ngày. Trong cơ thể người, axit uric máu có nguồn gốc nội sinh (cơ thể tự sản xuất) và ngoại sinh (do tổng hợp từ ăn uống). Khi các tế bào bị chết đi thì nhân của chúng sẽ bị phá hủy và chuyển hóa thành axit uric nguồn gốc nội sinh. Mặt khác, những axit uric xuất phát từ thức ăn như thịt, cá hoặc một số con đường chuyển hóa khác thì có nguồn gốc ngoại sinh.

Bình thường, nồng độ axit uric là 420 micromol/lít ở nam và 360 micromol/lít với nữ. Nếu như nồng độ vượt quá ngưỡng này thì sẽ được gọi là tăng axit uric máu. Mỗi ngày, lượng axit uric dư thừa sẽ được thận bài tiết đào thải ra bên ngoài cơ thể khoảng 80% qua đường nước tiểu, 20% qua đường tiêu hóa và mồ hôi. Nhưng vì một số lý do như: Quá trình chuyển hóa, đào thải bị rối loạn; Nguồn axit uric cung cấp vào cơ thể quá lớn (thường xuyên uống bia rượu, dùng thức ăn giàu đạm); Hoặc do chức năng thận suy giảm khiến axit uric dư thừa không được đào thải ra ngoài và gây tăng axit uric máu.

Khi axit uric trong máu tăng cao trong thời gian dài, chúng lắng đọng, tích tụ nhiều ở các khớp, mô quanh khớp và dần dần gây viêm khớp, biểu hiện là các cơn sưng nóng, đỏ, đau đớn vô cùng.

>>> Mời bạn xem thêm 8 nguyên nhân phổ biến gây bệnh gút TẠI ĐÂY

Dấu hiệu của bệnh gút

Khi bị gút, người bệnh sẽ thấy xuất hiện những cơn đau khớp dữ dội. Các triệu chứng này thường xuất hiện vào nửa đêm hoặc gần sáng, nhất là sau các bữa ăn giàu đạm hoặc uống nhiều bia, rượu.

Tại các khớp bị đau có hiện tượng viêm rõ rệt, sưng tấy, nóng đỏ và đau buốt. Gút thường gây đau ở khớp ngón chân cái nhưng cũng có thể ảnh hưởng tới nhiều vị trí khác trên cơ thể như: Khớp ngón tay, khuỷu tay, đầu gối, đặc biệt là ở ngón chân cái.. Nếu làm xét nghiệm sẽ thấy chỉ số axit uric trong máu tăng cao.

Sưng nóng, đau buốt,… ở khớp là những biểu hiện của bệnh gút (ảnh minh hoạ)

Ở người cao tuổi, gút thường bị dễ chẩn đoán nhầm lẫn với các bệnh thoái hóa khớp hoặc viêm khớp dạng thấp vì triệu chứng khá giống nhau như đau tái nhiều lần,…

>>> Mời bạn xem thêm giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh gút TẠI ĐÂY.

Biến chứng nguy hiểm của bệnh gút

Không chỉ phải chống chọi với những cơn đau buốt tại khớp, người bị bệnh gút còn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra như: Biến dạng khớp, vận động hạn chế, đi lại khó khăn, thậm chí là tàn phế. Trong trường hợp, bệnh gút chuyển sang giai đoạn mạn tính sẽ hình thành các hạt tophi. Nếu không kiểm soát tốt, tophi sẽ bị vỡ khiến vi khuẩn xâm nhập vào khớp gây viêm loét, nhiễm khuẩn huyết, rất nguy hiểm, thậm chí có thể gây tử vong.

Ngoài ra, bệnh gút mạn tính có thể gây lắng đọng muối urat trong thận, là nguyên nhân gây ra bệnh sỏi thận, làm tăng nguy cơ thận ứ nước, ứ mủ dẫn đến suy thận, tăng huyết áp, đột quỵ.

Giải pháp hỗ trợ nỗi ám ảnh mang tên “gút” nhờ thảo dược

Gút là bệnh mạn tính hiện chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn. Các phương pháp cải thiện bệnh thành công cần tập trung giải quyết được 3 mục tiêu chính là:

- Phần ngọn: Giảm đau, giảm sưng, chống viêm,hỗ trợ hạ axit uric, tăng cường phục hồi vận động, giúp người bị gút cảm thấy dễ chịu hơn khi cơn đau xuất hiện, kéo dài thời gian lành bệnh.

- Phần gốc: Hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thận, tăng cường chuyển hóa đào thải axit uric máu ra khỏi cơ thể để ngăn chặn cơn đau tái phát trong tương lai, phòng ngừa các biến chứng do bệnh gút.

- An toàn khi sử dụng dài ngày, đặc biệt với bệnh mạn tính cần điều trị suốt đời như gút.

Các nhà khoa học đã chắt lọc tinh hoa của y học cổ truyền, kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại và sản xuất ra sản phẩm dạng viên nén tiện sử dụng. Sản phẩm nổi tiếng hàng chục năm qua trên thị trường nước ta, chuyên dùng cho người bị bệnh gút đó là Hoàng Thống Phong. Sản phẩm có thành phần chính từ trạch tả (có tác dụng tăng cường chức năng chuyển hóa của gan, thận, tăng đào thải axit uric), kết hợp với nhọ nồi, ba kích, thổ phục linh, hoàng bá, nhàu, hạ khô thảo (giúp chống viêm, giảm đau, giảm sưng khớp) mà không gây tác dụng phụ khi dùng dài ngày.

- Cây trạch tả là thảo dược có tác dụng lợi tiểu đã được đông y sử dụng từ ngàn năm qua để giúp quá trình đào thải axit uric một cách an toàn. Khi nồng độ axit uric trong máu trở về ngưỡng cho phép sẽ giúp hỗ trợ phòng ngừa cơn đau gút tái phát và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong

- Ba kích, nhàu, hoàng bá giúp tăng cường chức năng thận, giúp thận đào thải hiệu quả chất độc hại ra khỏi cơ thể, bao gồm cả axit uric. Sản phẩm giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa làm tăng axit uric máu, hình thành cơn đau gút, đó là tạng thận.

- Nhọ nồi, thổ phục linh, hoàng bá giúp cải thiện các triệu chứng sưng, đau ở giai đoạn cơn đau gút đang xuất hiện rất hiệu quả.

Chính nhờ những thảo dược này mà Hoàng Thống Phong giúp đảm bảo được 3 mục tiêu điều trị gút nói trên, tác động tới cả nguyên nhân (phần gốc) và triệu chứng (phần ngọn) của gút. Đặc biệt, một nghiên cứu đã cho thấy, Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ cải thiện nhanh các triệu chứng viêm sưng khớp, giảm đau do gút, hạ axit uric máu, tăng cường chức năng gan, thận. Sản phẩm có thể sử dụng kết hợp với thuốc giảm đau chống viêm trong cơn gút cấp để tăng hiệu quả điều trị.

Như vậy có thể thấy, sản phẩm Hoàng Thống Phong không chỉ giúp giảm triệu chứng đau khi cơn gút tấn công mà còn tác động đến thận - nguyên nhân sâu xa hình thành bệnh gút. Sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên an toàn nên người bị bệnh gút có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng tới chức năng gan, thận nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

>>> Nhiều người đã cải thiện bệnh gút thành công, mời bạn xem chia sẻ của họ TẠI ĐÂY.

Tiếp thị và phân phối bởi: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: 171 Chùa Láng – phường Láng Thượng – quận Đống Đa - Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519. Tổng đài miễn phí cước gọi: 18006103.

Website: https://benhgut.com.vn.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Trang

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT