DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Giải mã hiện tượng "lên đỉnh" trong giấc mơ
13:00 25/10/2014 GMT+7
35-37% phụ nữ gặp hiện tượng “lên đỉnh” khi ngủ. Trong đó, 8% gặp hiện tượng này hơn 5 lần/năm và 3% hơn 2 lần mỗi tháng.

Hiện tượng có khoái cảm khi ngủ thường được gọi là giấc mơ tình ái, mà theo các chuyên gia tình dục thì đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Điều này có thể xảy ra cả ở phụ nữ và nam giới, người lập gia đình và chưa lập gia đình, người già và người trẻ.

Chuyện đó trong mơ chỉ có ý nghĩa về mặt tâm lý chứ không có ý nghĩa về mặt sinh lý. Nó không đồng nghĩa với việc thể hiện bạn có nhu cầu sinh lý nhiều hay ít. Trong giấc mơ, phụ nữ có thể có cảm giác lạ và có những cơn co thắt ở vùng kín, đôi khi bất ngờ lên đỉnh. Nhưng trường hợp này không nhiều.

Phái mạnh có thể có hiện tượng cương dương hoặc mộng tinh. Nhưng thông thường, hầu như đều tỉnh giấc ngay khi có dấu hiệu hưng phấn đầu tiên.

Thực tế, những giấc mơ này không phản ánh nhu cầu gối chăn ở mỗi người. Song để giải mã cụ thể đằng sau câu chuyện của những giấc mơ này lại không dễ chút nào. Bởi bản thân mơ khi ngủ vốn luôn là điều bí ẩn với khoa học.

Theo một cuộc điều tra ở châu Âu, có từ 35 – 37% phụ nữ gặp hiện tượng “lên đỉnh” khi ngủ. Trong đó, 8% gặp hiện tượng này hơn 5 lần mỗi năm và 3% có hiện tượng này hơn 2 lần mỗi tháng.

Hiện tượng này xảy ra nhiều hay ít không liên quan đến hoạt động tình dục khi thức của người phụ nữ đó cũng như không liên quan đến việc người phụ nữ đó cũng như không liên quan đến việc người phụ nữ đó có thủ dâm hay không. Ngoài ra tần suất của những giấc mơ yêu đương không tỉ lệ thuận với tần suất của hiện tượng “lên đỉnh” khi ngủ.

Bạn có thể lên đỉnh trong mơ dù thực tế thì không thể. Mặc dù chúng ta không thể trải nghiệm sex bằng các giác quan sống động trong mơ, nhưng "lên đỉnh" thì hoàn toàn có thể. Cảm xúc ấy có thể mạnh mẽ và thỏa mãn ngang bằng, hoặc thậm chí hơn cả mọi cảm xúc có được ngoài đời thực.

 

 

(Kienthuc.net)

Tin liên quan
Điều gì khiến phụ nữ không đạt cực khoái?
“Lên đỉnh” là cảm giác tuyệt vời nhất của khoái cảm tình dục mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Thế nhưng, trong nhiều cuộc yêu, không phải lúc nào chị em cũng đạt được cảm giác này.
5 thời điểm yêu dễ "lên đỉnh" nhất
SKĐS- Có những thời điểm mà các chuyên gia gọi là giờ vàng và nó sẽ đem lại cho các cặp đôi một cuộc ân ái viên mãn
Nghệ thuật đưa nàng “lên đỉnh”
SKĐS - Thỏa mãn tình dục luôn là mục tiêu của quan hệ tình dục. Để đưa nàng và cùng nàng thăng hoa, thay vì tập trung vào các kỹ năng chăn gối thực sự, vài mẹo sau đây sẽ giúp quý ông tạo ra hưng phấn cho bạn tình một cách dễ dàng.
Các môn thể thao giúp nàng dễ "lên đỉnh"
Dưới đây là những môn thể thao giúp ích đắc lực cho chuyện chăn gối.
Thực phẩm giúp "lên đỉnh" nhanh hơn
Không gì tuyệt vời hơn khi quá trình "lên đỉnh" diễn ra thuận lợi, và hàu được xem là loại hải sản có khả năng kích thích bản năng “yêu” mãnh liệt nhất. Ngoài ra, một số thực phẩm sau cũng có thể giúp ích trong vấn đề nhạy cảm này.
Nhịn sex lâu có hại không?
SKĐS - Tình dục là yếu tố quan trọng cho sức khỏe và duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, có những người vì lý do sức khỏe, công việc, xa gia đình, nên chuyện sex rất thưa thớt.
Những điều lý thú về tình dục
Ngoài tác dụng cải thiện sức khỏe tổng thể, tình dục còn mang lại nhiều điều thú vị sau.
Đổi gió phòng the… ai dè mang họa
​Vì muốn đổi gió "cuộc yêu" vợ chồng anh Phụng chuyển ra ngoài phòng bếp để rồi gặp họa.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm