DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giải cứu 3 cụ già trong vụ cháy ở trung tâm thành phố
10:09 20/08/2013 GMT+7
Hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 7 xe chữa cháy đã có mặt kịp thời, giải cứu 2 cụ bà và 1 cụ ông đang mắc kẹt trong ngôi nhà cháy lớn đêm qua 19/8.
Hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 7 xe chữa cháy đã có mặt kịp thời, giải cứu 2 cụ bà và 1 cụ ông đang mắc kẹt trong ngôi nhà cháy lớn đêm qua 19/8.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h ngày 19/8, tại cửa hàng kim khí điện máy Anh Thụ, số 6 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM.

Giải cứu 3 cụ già trong vụ cháy ở trung tâm thành phố 1
Hiện trường vụ cháy

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, vào thời điểm trên, khói phát ra từ cửa hàng Anh Thụ nên nhiều người dân xung quanh chạy đến hô hoán cầm bình xịt khí để chữa cháy nhưng không thể vào bên trong vì cửa hàng bị khóa. Khói lửa ngày càng dữ dội nênngười dân đã điện thoại báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC quận 1, đã điều 6 xe chữa cháy, 1 xe thang cùng hàng chục CBCS xuống hiện trường dập lửa. Nhiều cán bộ chiến sĩ phá cửa sắt để tiếp cận hiện trường vụ cháy, đồng thời dùng xe thang đưa lực lượng chữa cháy lên các tầng trên để cứu người mắc kẹt. 2 cụ bà và 1 cụ ông đang mắc kẹt tại tầng 4 của cửa hàng này được đưa xuống đất an toàn. Khoảng 30 phút sau đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Giải cứu 3 cụ già trong vụ cháy ở trung tâm thành phố 2
Xe thang được điều động tới hiện trường để giải cứu những người mắc kẹt trên tầng cao
 
Giải cứu 3 cụ già trong vụ cháy ở trung tâm thành phố 3
Vụ cháy xảy ra gần khu dân cư nên người dân được một phen náo loạn
 
Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Một số vật dụng trong nhà như bếp gas, tủ lạnh…bị hư hỏng. Diện tích cháy khoảng 20m2. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang điều tra.
 
Theo Dân trí
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm