DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Giấc mơ bay của các sao
07:00 19/04/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nếu không trở thành diễn viên điện ảnh, chắc hẳn nhiều ngôi sao của làng phim Hollywood đã chọn nghề làm phi công.

Nếu không trở thành diễn viên điện ảnh, chắc hẳn nhiều ngôi sao của làng phim Hollywood đã chọn nghề làm phi công. Ít ra đó là niềm đam mê của những nghệ sĩ tên tuổi như Tom Cruise, Clint Eastwood, Morgan Freeman, Angelina Jolie, Brad Pitt hay John Travolta.

Diễn viên gạo cội Harrison Ford (72 tuổi) vừa thoát nạn, chỉ bị thương nhẹ sau khi máy bay của ông rơi trên một sân golf tại Los Angeles. Nam diễn viên này cũng là một phi công gạo cội. Ông làm chủ một số lượng máy bay đồ sộ, lớn nhỏ đủ loại, từ trực thăng đến máy bay hai chỗ, bốn chỗ ngồi. Harrison Ford là một trong những ngôi sao điện ảnh có tiền thù lao “ấn tượng” nhất trong thế giới Hollywod. Ông từng tâm sự: chỉ đóng phim để có tiền thỏa mãn đam mê sưu tập máy bay.

Nam tài tử John Travolta đang làm chủ nhiều kiểu máy bay, trong đó có một chiếc Boeing 707 đậu gần doanh trại của John Travolta tại bang Florida. Ông cho biết đã mê máy bay từ khi lên 5 tuổi, thú được lái máy bay đã ăn vào máu thịt, không thể nào gột tẩy được.

Về phần cô đào Angelina Jolie, cô đã bắt đầu học lái máy bay từ năm 2004 và đã tự mua cho mình một chiếc Cirrus SR-22. Gần đây hơn, Angelina đã thực hiện một bộ phim về một phi công nổi tiếng trong Thế chiến thứ hai. Năm ngoái, người bạn đời của Angelina là Brad Pitt đã chi ra hơn ba triệu USD để sắm chiếc máy bay chiến đấu Spitfire tặng cho cô.

Nếu thực là như vậy thì Angelina Jolie và Tom Cruise - diễn viên chính trong “Top Gun“ và “Mission Impossible” có thể cùng đấu với nhau một hiệp. Cruise hiện đang có trong tay chiến đấu cơ P-51 Mustang. Máy bay của Tom Cruise rất dễ nhận ra nhờ sơn trên thân hàng chữ đỏ “Kiss Me, Kate”. Tựa như John Travolta, Tom Cruise cũng đã mê lái máy bay vô độ. Nhưng phải đợi mãi tới đầu thập niên 90 anh mới thực hiện được giấc mơ đó, sau khi đã khắc phục được chứng loạn thị.

MN (Theo Dailymail)

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm