Gia đình hiến máu “Ươm mầm nhân ái”

Suckhoedoisong.vn - Ngày hội hiến máu đặc biệt “Ươm mầm nhân ái” sẽ được tổ chức vào 29/6 tới đây tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Đây sẽ là cơ hội cho các thành viên trong gia đình cùng sẻ chia với người bệnh nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Ngày hội hiến máu đặc biệt “Ươm mầm nhân ái” sẽ là cơ hội cho các thành viên trong gia đình cùng sẻ chia với người bệnh nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6).

Chương trình được tổ chức vào 29/6 tới đây tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Ban tổ chức ngày hội cho biết, “Ươm mầm nhân ái” là nơi gặp gỡ, giao lưu và tôn vinh những gia đình hiến máu tình nguyện; đồng thời là cầu nối để cộng đồng chung tay góp sức vì người bệnh cần máu bằng hành động cụ thể - hiến máu cứu người.

Ngoài việc được hiến máu cùng với những người thân trong gia đình mình, người hiến máu còn được sống trong không khí ngày hội với rất nhiều hoạt động phong phú khác như tham quan dây truyền sản xuất, sàng lọc máu, thăm hỏi, tặng quà và động viên các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, chụp ảnh lưu niệm các thành viên trong gia đình.

Ngày hội cũng là dịp để các cặp đôi đang yêu nhau – những gia đình nhỏ trong tương lai cùng nắm tay nhau tham gia hiến máu và là dịp để các mỗi chúng ta “ươm” những “mầm non nhân ái” trong lòng thế hệ con cháu của mình…

D.Hải

 

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Gia đình hiến máu “Ươm mầm nhân ái”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT