Giá có đối chất công khai,...

Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm kể: - Ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có bà Lê Thị Công được ngồi vào ghế Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường mới có 10 tháng mà đã khăn gói về Ban tổ chức Tỉnh ủy.

Hai Phiếm kể:

- Ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có bà Lê Thị Công được ngồi vào ghế Giám đốc sở Tài nguyên Môi trường mới có 10 tháng mà đã khăn gói về Ban tổ chức Tỉnh ủy.

- Chắc phải có lý do chứ.

- Lý do thì loằng ngoằng lắm nhưng tóm lại là thế này: Bí thư tỉnh này nói bà Công giải quyết công việc chậm chạp nên cho thôi chức, chuyển công việc khác.

- Nên thế!

- Nhưng ngay lập tức, bà Lê Thị Công “phản công” một cách thẳng thừng, quyết liệt: Chậm ở đâu, với ai? Chỉ có nhà đầu tư được cấp đất nhưng chậm triển khai chứ không có chuyện Sở của bà chậm chạp.

- Không lẽ cấp trên lại nói sai …

- Sự thật không nằm ở người có chức quyền cao hơn. Và bà Công làm đơn xin về hưu non luôn cùng với  đề nghị thanh tra toàn diện để làm rõ 4 dự án liên quan đến đất đai. Trong đó đã lóe lên những “vùng tối” cần được làm sáng tỏ với những dự án chênh lệch về giá đất rất lớn, không giải quyết nhanh và ngay được vì liên quan đến pháp luật.

- Chà chà, có nghĩa là bà Công đang cố đòi làm cho đúng pháp luật, quy định nên xảy ra “xung đột lợi ích”.

- Nếu có một cơ quan độc lập thanh tra toàn diện các dự án mà bà Công kiến nghị hoặc 2 nhân vật có ý kiến khác nhau đối chất công khai nhỉ. Đấy là công khai và dân chủ!

- Nói như bác không khéo chuyện lợi ích nhóm được phanh phui mà những uẩn khúc của phi vụ bất ngờ điều chuyển bà Công khỏi ghế Giám đốc sở cũng sẽ bộc lộ ra hết cả. Đừng mong đối chất công khai nhá!

Cả Nghĩ

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Giá có đối chất công khai,...

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT