Gần 500 vận động viên Việt Nam xuất quân tham dự SEA Games 29

Suckhoedoisong.vn - Ngày 08/8/2017, Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) đã tổ chức Lễ xuất quân cho gần 700 vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 29 (SEA Games 29), diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia, từ ngày 19-30/8.

Các vận động viên Việt Nam sẽ tham gia tranh tài ở 32 bộ môn thể thao, dưới sự huấn luyện của hơn 200 huấn luyện viên chuyên nghiệp. Nhằm động viên các thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 29. Lễ xuất quân diễn ra trong tinh thần hứng khởi cao độ với những phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng chương trình nghệ thuật chào mừng với âm nhạc đặc sắc, biểu diễn thể thao của các vận động viên ưu tú và các nghệ sĩ hàng đầu, nhằm cổ vũ và thúc đẩy tinh thần thi đấu của đoàn Thể thao Việt Nam tại đại hội sắp tới.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao cờ Tổ quốc cho Đoàn TTVN

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác lâu dài với VOC, Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife (NYSE: HLF) sẽ tiếp tục hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng và cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong suốt khoảng thời gian thi đấu và hứa sẽ thưởng nóng cho 10 vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại Đại hội thể thao lần này.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam

Quốc Tuấn

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA