Gần 100 bác sĩ giỏi sẽ làm việc tại phòng khám của BV Quận 2 TP. HCM

Suckhoedoisong.vn - Gần 100 bác sĩ giỏi đang làm việc tại các bệnh viện ở TP. HCM và những chuyên gia y tế đã nghỉ hưu sẽ tham gia khám chữa trị cho người bệnh khi khám tại phòng khám chuyên gia Bệnh viện Quận 2, TP.HCM.

Bác sĩ Trần Văn Khanh, Giám đốc Bệnh viện Quận 2 cho biết, từ 15/5, phòng khám gia đỉnh của bệnh viện sẽ chính thức hoạt động.  Khoảng 100 chuyên gia y tế, các bác sĩ giỏi nhất từ các chuyên khoa của các bệnh viện TP.HCM sẽ trực tiếp khám cho người bệnh.

Các hộ gia đình có thể đăng ký, ký hợp đồng gói khám 1 triệu đồng cho mỗi người. Mỗi năm sẽ được khám tầm soát ung thư; một lần khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu, được tư vấn tại nhà. Cách làm này giúp phòng bệnh, nhằm giảm gánh nặng bảo hiểm y tế.

Một xe cấp cứu chuyên phục vụ khám bệnh tại nhà và chuyển bệnh cũng sẽ được thực hiện trong năm 2018. Người bệnh chỉ cần gọi điện hoặc tải app xuống điện thoại rồi gọi để được hỗ trợ.

Bệnh viện Quận 2 cũng sẽ liên kết với các bệnh viện nước ngoài để người bệnh có thể hội chẩn với các thầy thuốc quốc tế tại bệnh viện.

Tại TP. HCM, Bệnh viện Quận 2 là cơ sở y tế tuyến quận huyện đầu tiên triển khai mô hình phòng khám bác sĩ chuyên gia.

Đây có thể xem là mô hình phòng khám chuyên khoa đầu tiên ở tuyến quận huyện tại Việt Nam.

Thiên Chương

Thiên Chương

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT