Gái massage tủi nhục về thân phận

Gái massage tủi nhục về thân phận Mỗi tháng, Thu Trang chỉ gửi về nhà 2 triệu đồng từ số tiền bán dâm, số còn lại cô cất vào tài khoản đề phòng bị lộ.

Thu Trang hiện là nữ nhân viên massage cho một khách sạn. Sinh ra ở vùng quê sông nước Hậu Giang, thu nhập chính của gia đình Trang là đi làm thuê, làm bất cứ cái việc để có tiền, miễn không phạm pháp.Sau Trang còn có một cậu em nhỏ đang theo học, gia đình lại không kiếm ra tiền nên khó khăn trăm bề. Có những lúc trong nhà hết tiền, bố phải đi ứng tiền làm công trước đưa về cho mẹ lo tiền chợ búa, tiền thuốc thang chị em hay tiền học cần nộp gấp của cậu em.

Quyết định thoát nghèo, Thu Trang đã xin bố mẹ xuống Sài Gòn làm thuê phụ giúp gia đình. Cô đã chọn cho mình cái nghề massage để bắt đầu cuộc sống tự lập và nuôi gia đình. "Không bằng cấp như em, đi làm thuê trên Sài Gòn giờ cùng lắm 3 triệu đến 4 triệu. Rồi cuối tháng được bao nhiêu sau khi trừ tiền ăn, tiền ở, rồi bạn bè giao lưu nữa. Mục đích của em đi làm kiếm tiền chứ không phải chỉ để sống, nếu sống thì em đã ở quê lấy chồng kiếm đại việc gì cho rồi", Trang trải lòng.

Nữ nhân viên massage ăn mặc mát mẻ, vừa phục vụ khách trong phòng đi ra 

Nữ nhân viên massage ăn mặc mát mẻ, vừa "phục vụ" khách trong phòng đi ra.

Nhưng cô bảo, cái nghề mà mình chọn cũng chẳng dễ dàng gì, tiền vé của khách vào massage là của chủ khách sạn. Tiền ăn hàng ngày, cô cùng các nhân viên khác cuối tháng cộng lại rồi chia đều. Chưa kể, tiền son phấn trang điểm, chỉ để đi vào rồi lại đi ra trong khuôn viên khách sạn, cô cũng phải móc ví của mình.

"Như em có hôm vào khách đuổi ra vì không đúng đối tượng họ muốn. Tủi lắm cũng phải cắn răng quay về phòng, người ta có tiền nên người ta có quyền chọn lựa người phục vụ. Để được lòng khách mình phải trang điểm cho hấp dẫn, nhất là khuôn mặt", Trang chia sẻ.

Thu nhập của Trang chủ yếu có được nhờ tiền bo hay phục vụ nhu cầu "vui vẻ" của khách. Cô và khách hàng sẽ trực tiếp thoả thuận giá cả với nhau. Bình thường mỗi lần đi khách Trang được 300.000 đồng. Nhưng cũng có khi khách kì kèo quá thì hạ xuống 250.000 đồng thậm chí 200.000 đồng cô cũng chấp nhận. Muốn được khách bo thêm tiền, cô cũng phải nghĩ mọi cách 'làm nũng' với khách hàng để có thêm 50.000-100.000 đồng.

mas-1686-1408157810.jpg

Nhân viên massage phục vụ khách chính vào ban đêm, ngày chỉ một số ít, thời gian rảnh rỗi nhiều.

Theo Trang, mặc dù chi trả hết tiền ăn và son phấn nhưng thu nhập của mình cũng thuộc vào diện khá, có tháng gần chục triệu, có tháng hơn. Mỗi tháng cô gửi về cho gia đình 2 triệu đồng, số tiền còn lại gửi vào tài khoản vì sợ nếu gửi nhiều gia đình sẽ nghi ngờ công việc cô làm.

"Mỗi tháng em chỉ gửi về 2 triệu, gửi nhiều cha mẹ nghi liền. Làm gì mà kiếm được nhiều tiến thế. Ở quê em cũng có người đi làm nghề này gửi tiền về nhiều, cha mẹ tra hỏi, thậm chí tìm lên tận Sài Gòn. Thế là bị lộ", Trang phân trần.

Nói về tương lai, Trang cho biết, cô sẽ tiếp tục làm nghề này đến khi có số vốn nhất định để đi học làm đầu. Hàng đêm, khi chỉ còn một mình đối diện với bóng tối, cô gái vẫn luôn mong ước sẽ trở về quê hương, có một công việc ổn định và sống bình yên bên gia đình.

 

 

(Theo VTC)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Gái massage tủi nhục về thân phận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT