DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
France 24 được đánh giá cao hơn CNN ?
Võ Hồng Thu - 20:49 23/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đó là kết quả của một cuộc điều tra khán giả tại Mỹ,vừa được bà Marie- Christine Saragosse, Chủ tịch và TGĐ France Média Monde cho biết tại cuộc họp báo sáng nay 23/5/2018 tại Hà Nội.

France 24- kênh truyền hình trực thuộc tập đoàn France Médias Monde. Bà Marie giải thích sự yêu thích của khán giả là do France 24 không đi theo hướng xử lý thông tin trung lập hoàn toàn như CNN hay BBC. Họ đề cao tính trung thực nhưng luôn dựa trên quan điểm riêng và đặc biệt mọi tin tức đều từ Paris, góc nhìn từ Paris, nhấn mạnh yếu tố Pháp.

 

Chủ tịch và Tổng Giám đốc France Médias Monde - bà Marie-Christine Saragosse (phải) và ông Marc Saikali, Giám đốc France 24 tại lễ ra mắt kênh truyền hình

 

Nếu như bạn xem France 24, nghĩa là bạn đang giống với 355 triệu gia đình trên thế giới.  Nhờ các thoả thuận đã ký với VTVCap,Viettel,HTV-TMS, Clip TV và K+ hiện nay France 24 phát sóng bằng tiếng Anh đã vươn tới 3,75 triệu gia đình Việt Nam- - tương đương 27% các hộ gia đình tại VN có tivi. Bà Marie- Christine Saragosse cho biết mục tiêu tiếp theo của tập đoàn là phát sóng France 24 bằng tiếng Pháp tại VN.

 

 

Ông Marc Saikali, giám đốc France 24 chia sẻ, từ phòng thu tại Faris, France 24 là kênh tin tức quốc tế chia sẻ một góc nhìn khác về tình hình thời sự quốc tế trên phạm vi toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên 35 quốc tịch làm việc tại phòng thu và 160 văn phòng phóng viên trên khắp thế giới.

 

Chương trình đặc biệt sẽ phát sóng trưa  thứ tư 24/5/2018: Việt Nam trở thành một đối thủ nặng ký tại sân chơi châu Á

 

Được phát sóng 24/7 bằng 4 thứ tiếng: Anh, Pháp, Ả Rập và Tây Ban Nha, kênh mang đến chương trình điểm tin quốc tế tổng hợp 30 phút một lần kèm theo bình luận phân tích giúp người xem hiểu thêm về diễn biến quốc tế qua góc nhìn mới. Hiện 4 kênh truyền hình có lượng người xem 61,2 triệu người/ tuần.

Võ Hồng Thu

Tin liên quan
Phim truyền hình 2018: Nhiều khởi sắc
SKĐS - Sau một năm thành công ngoài sự kỳ vọng, phim truyền hình Việt năm 2018 tiếp tục có nhiều “món ngon” được đưa lên bàn tiệc, với đủ thể loại như hình sự, tâm lý, cổ trang, chính luận... phục vụ những khán giả khó tính nhất. Qua đó tiệm cận mục tiêu “người Việt xem phim truyền hình Việt”.
Nghệ sĩ tỏ tình trên truyền hình: Coi thường khán giả
SKĐS - Tỏ tình, cầu hôn... ngay trên sóng truyền hình, chương trình giải trí đã không còn là chuyện hiếm với các nghệ sĩ trẻ nước ta và đa số hành động này đều khiến khán giả “dị ứng” vì khán giả không được nghệ sĩ tôn trọng.
Cãi vã trên truyền hình: Nhiều trò lố
SKĐS - Khán giả ở nước ta đã, đang được thưởng thức nhiều chương trình, gameshow trên truyền hình với sự vui tươi, nhiều cảm xúc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm