DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
FBI có lãnh đạo mới
NV - 10:01 02/08/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thượng nghị viện Mỹ mới khẳng định Christopher Wray sẽ lãnh đạo FBI (Cục điều tra liên bang Mỹ) để thay thế James Comey, người vừa mới bị Tổng thống Donald Trump sa thải.

Ông Christopher Wray sẽ trở thành Giám đốc FBI

 

Tỷ lệ phiếu bầu là 92-5 dành cho ông Wray, một cựu sĩ quan cao cấp ở Bộ Tư pháp dưới thời cựu Tổng thống Bush. Ông Wray năm nay 50 tuổi, sẽ dẫn dắt FBI trong thời điểm đầy thách thức.

 

Ông Christopher Wray hứa sẽ không để chính trị len vào FBI. (Nguồn video: New China TV/YouTube)

 

Ông Wray đã giành được sự ủng hộ của ủy ban tư pháp thượng nghị viện trong tháng qua, với các thành viên cả hai phe đảng Dân chủ và Cộng hòa đều ca ngợi lời hứa của ông sẽ không để chính trị can thiệp vào công việc của FBI.

NV

(theo Time)

Tin liên quan
Hé lộ sự thật đằng sau việc Tổng thống Trump sa thải Giám đốc FBI
SKĐS - Vụ việc Tổng thống Donald Trump miễn nhiệm Giám đốc FBI James Comey đã gây bão dư luận, đặc biệt ở Quốc hội Mỹ. Vậy đâu là nguyên nhân đằng sau?
FBI trả bao nhiêu tiền để hack iphone kẻ khủng bố?
SKĐS - Do Apple quá bảo mật iphone và hãng này đã từ chối mở khóa theo yêu cầu, nên FBI đã phải viện tới công ty an ninh mạng hay hacker để phá mã iphone của tên khủng bố vụ Bernardino.
FBI: hacker nước ngoài tấn công hệ thống bầu cử Mỹ
SKĐS - Cơ quan điều tra liên bang Mỹ (FBI) phát hiện bằng chứng hacker đã thâm nhập dữ liệu bầu cử của 2 bang Arizona và Illinois ở Mỹ trong những tuần gầy đây.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm