DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Facebook phát hiện tài khoản giả gây ảnh hưởng tới bầu cử Mỹ 2018
H. Trà - 09:54 01/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tập đoàn Facebook đã nhận diện ra các tài khoản giả và các trang trên mạng xã hội gây ảnh hưởng bầu cử giữa nhiệm kỳ ở Mỹ.

 

“Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu điều tra và chưa có tất cả các dữ kiện, bao gồm ai đứng đằng sau nó”, Facebook tuyên bố trên một đoạn đăng trên blog.

Facebook cho biết bắt đầu từ tuần trước, đã xác định được 8 trang và 17 profile trên mạng xã hội chính, và 7 tài khoản trên Instagram đã vi phạm luật. Facebook đã chia sẻ kết quả trên với Quốc hội Mỹ và các công ty công nghệ khác.

H. Trà

(theo Time)

Tin liên quan
Việt Nam trong Top 10 nước bị lộ thông tin trên Facebook nhiều nhất
SKĐS - Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Thông tin và Truyền thông nghiên cứu, xử lý thông tin phản ánh "Việt Nam nằm trong Top 10 quốc gia bị lộ thông tin trên Facebook nhiều nhất".
Bệnh nhân lên facebook “tố” BV chẩn đoán sai, BV khẳng định “xử trí đúng”
Gần đây trên trang facebook cá nhân Chau Nguyen có chia sẻ thông tin liên quan đến việc bệnh nhân này đến BV FV ở quận 7, Tp Hồ Chí Minh khám và bệnh viện đã chẩn đoán sai, chủ tài khoản facebook này viết: “khi bạn có thai nhưng bệnh viện nói không và cho thuốc phá thai để "đẩy dịch ứ". Tuy nhiên, trong buổi chia sẻ thông tin mới đây, lãnh đạo BV FV đã khẳng định chẩn đoán và xử trí điều trị cho bệnh nhân là đúng, phù hợp.
Anh sẽ phạt Facebook nửa triệu bảng?
SKĐS - Cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu Anh ICO dự định phạt Facebook 500 nghìn bảng Anh do vụ scandal lộ dữ liệu người sử dụng Cambridge Analytica.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm