Facebook bỗng dưng bị "đơ" trên phạm vi cả nước

Vào lúc 13h hôm nay 27/1, Facebook bỗng dưng mất kết nối và không truy cập được trên tất cả thiết bị từ máy tính cho đến các thiết bị di động.
Thông báo mới nhất của Facebook
Thông báo mới nhất của Facebook

Cụ thể, những người dùng đang truy cập trên Facebook bỗng dưng bị ngắt kết nối và không thể truy cập đến tài khoản của mình. Việc mất kết nối lần này không có một thông báo nào và người dùng không thể kết nối đến máy chủ của Facebook từ tất cả các thiết bị.

Khi truy cập trên máy tính, người dùng không thể kết nối đến máy chủ của Facebook. Trong khi đó, ở thiết bị di động, các thông tin và thông báo trước đó đã xem có thể tải được nhưng không thể tải về các bảng tin mới nhất và xem thông báo.

Khảo sát nhanh của Dân trí, khi được hỏi, rất đông người dùng đều cho rằng, máy không thể truy cập đến Facebook trên tất cả các thiết bị. Việc tải về bảng tin và trò chuyện (chat) đều không hoạt động.

Sau hơn 20 phút, Facebook có thể truy cập được nhưng xuất hiện một thông báo mới: "Tài khoản tạm thời không truy cập được: tài khoản của bạn tạm thời không sử dụng được vì lỗi của website. Chúng tôi đảm bảo chúng sẽ được sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Vui lòng thử lại sau vài phút nữa".

Trước đó, vào tháng 6, Facebook cũng rơi vào tình trạng bất ngờ “đơ” trên phạm vị toàn cầu. Tình trạng trên đã kéo dài đến nửa tiếng đồng hồ.

Hiện vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc Facebook bất ngờ không truy cập đến máy chủ được và Dân trí sẽ tiếp tục thông tin đến độc giả sớm nhất về tinh trạng này.

Quốc Phan

 

 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Facebook bỗng dưng bị "đơ" trên phạm vi cả nước

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT