ETK Active - Giải pháp trồng răng giả cho người bận rộn

Suckhoedoisong.vn - So với trồng răng Implant truyền thống phải mất thời gian từ 2-3 tháng thì Implant ETK Active chỉ tốn thời gian từ 1-3 tuần. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đặc biệt là những người bận rộn, những người phải giao tiếp nhiều phục vụ công việc.

(Cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)

Vì sao ETK Active có thể rút ngắn thời gian cấy ghép?

Hiện nay có rất nhiều loại Implant lên răng tức thì, với Implant ETK Active mà Nha Khoa Đông Nam vừa ra mắt mới đây thì chỉ cần mất thời gian từ 1-3 tuần mà thôi. Đây là điểm khác biệt nhất khi so sánh với trồng răng Implant truyền thống.

Nhờ những ưu điểm vượt trội từ diện mạo và cấu tạo của Implant ETK Active mà mang đến lợi ích rút ngắn thời gian cấy ghép, hoàn toàn phù hợp với người bận rộn:

1. Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng

ETK Active Implant được xử lý bề mặt bằng công nghệ SA #2micromet – lớp cát phủ lên trên bề vai Implant, kết hợp với thiết kế 2 vòng ren dạng xoắn sẽ giúp cho việc nén xương hàm được tốt hơn, giúp cho mô xương hàm tích hợp chắc chắn trên bề mặt Implant một cách nhanh chóng với độ ổn định xương hàm cao, khiến cho quy trình cấy ghép răng Implant được rút ngắn rất nhiều, chỉ mất khoảng 1 – 3 tuần là hoàn thiện, giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân.

(Khả năng tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn các Implant cũ)

2. Tính tương hợp sinh học cao

Trụ Implant ETK Active được chế tác từ tinh chất Titanium tinh khiết (Ti6Al4V + AS) không chỉ giúp mô xương hàm tích hợp với Implant nhanh, mà còn giúp cho trụ Implant thích nghi với cơ thể người tốt nhất với tính tương hợp sinh học rất cao, đảm bảo an toàn, lành tính với sức khỏe của người sử dụng.

3. Kết nối sát khít và tính ổn định cao

Khác với các loại Implant khác, Implant ETK Acitve có kết nối côn thuôn với độ sâu tối đa, khiến góc kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ dần đi, từ đó giúp gia tăng bề mặt tiếp xúc giữa Implant và Abutment, đảm bảo được sự khít sát và không có bất kỳ vi dịch chuyển nào. Vì vậy, mối liên kết giữa Implant và Abutment đạt đến mức chắc chắn tuyệt đối, tạo ra tính ổn định cao.

(Kết nối giữa trụ Implant và Abutment có dạng côn thuôn)

4. Phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng giống răng thật

Với phần kết nối côn dạng thuôn trong Implant ETK Active sẽ đảm bảo cho các mô mềm xung quanh chân răng và nướu có điều kiện tối ưu nhất để sự tích hợp giữa các mô này với trụ Implant đúng chỗ phù hợp, tạo ra tính thẩm mỹ cao gần giống 100% như răng mọc thật từ nướu. Bên cạnh đó, răng Implant ETK Active có độ bền chắc cao sẽ giúp phục hồi lại những chức năng vốn có của răng đã mất một cách hoàn hảo nhất.

(Implant ETK Active tạo ra tính thẩm mỹ cao như răng thật mọc từ nướu)

5. Tỷ lệ thành công cao

Với cấu tạo đặc biệt của trụ Implant ETK Active, có thể dễ dàng ứng dụng cho tất cả các trường hợp bị mất răng với tình trạng bệnh lý khác nhau, ngay cả trong trường hợp vùng xương hàm của bệnh nhân có mật độ xương thấp (D3, D4)… với tỷ lệ thành công là rất cao, lên đến hơn 98% và được chứng nhận trên toàn thế giới.

6. Tuổi thọ vĩnh viễn

Răng Implant ETK Active được xem như là một chiếc răng vĩnh viễn nên tuổi thọ của nó có thể được kéo dài đến suốt đời nếu bệnh nhân biết chăm sóc răng đúng cách.

Chính những ưu điểm vượt trội đó của mình mà Implant ETK Active đã có thể chứng minh được đây là dòng Implant tối ưu nhất hiện nay, là giải pháp thay thế răng đã mất hoàn hảo nhất cho người bận rộn.

Khi các bạn muốn thực hiện cấy ghép Implant phục hồi răng mất trong thời gian ngắn nhất, hãy lựa chọn Implant ETK Active tại Nha Khoa Đông Nam để có kết quả như mong muốn!

Đặc biệt, 20 khách hàng liên hệ sớm nhất sẽ được hưởng chương trình ưu đãi 20% cho loại Implant này. Hãy mau mau đăng ký thông tin tại đây các bạn nhé: KHUYẾN MÃI NHA KHOA

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Điện thoại: (028) 7307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT