DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Emerging Capital Group và LuxCommerce ký hợp tác kinh doanh
15:55 11/06/2021 GMT+7
Chiều 9/6/2021 tại Toà nhà Bitexco, CEO LuxCommerce và CEO Emerging Capital Group ký hợp tác kinh doanh nhằm cung cấp giải pháp công nghệ, marketing và truyền thông, bán hàng cho các khách sạn.

Ra đời giữa mùa Covid hoành hành, công nghệ và nhóm giải pháp của hai bên đã thực hiện nhiều hợp tác thành công trong việc thúc đẩy nguồn thu của khách sạn bằng hệ thống marketing sáng tạo và quản trị hệ thống tối ưu hóa doanh thu thông minh.

Giải pháp cũng phát triển hệ sinh thái công nghệ cao cấp, tự động hóa phân tích thị trường, hỗ trợ các hoạt động quản trị và cắt giảm chi phí dư thừa một cách hiệu quả.

Ông Dzung Tran, CEO LuxCommerce cho biết, 'chúng tôi đã tập trung phát triển các giải pháp phát triển kinh doanh và điều hành khách sạn, bao gồm: quản lý và thực hiện các hoạt động marketing: Phát triển xây dựng thương hiệu, tiếp cận đúng nguồn khách hàng tiềm năng; quản lý kênh bán phòng dựa trên: xây dựng chiến lược, phân tích thị trường và thiết lập giá tự động; xây dựng trang mạng đặt phòng trực tuyến; hệ thống quản lý kênh bán phòng…'.

Ký hợp tác kinh doanh giữa LuxCommerce và Emerging Capital.

'Đây là một giải pháp tối ưu 3 trong 1 giúp khách sạn kinh doanh tốt trong dịch Covid khi cắt các chi phí nhân sự marketing, sales, truyền thông và hệ thống công nghệ', ông Dzung Tran nói trong thông cáo.

Theo ông Tim Dương, CEO Emerging Capital Group: 'Chúng tôi hy vọng có thể nhanh chóng cùng chung tay với ngành du lịch Việt Nam giúp đỡ thêm nhiều đối tác để phát triển giải pháp cải thiện hoạt động kinh doanh tại khách sạn kịp thời".

Các kết quả ban đầu cho thấy trong 5 tháng qua, các đối tác sử dụng giải pháp này nhanh chóng tăng trưởng, doanh thu khách sạn tăng trung bình 100% - 300% sau vài tháng.

LuxCommerce là một thành viên trong hệ sinh thái của Luxstay.com.

LuxCommerce, một thành viên trong hệ sinh thái của Luxstay.com, là doanh nghiệp cung cấp voucher, giá phòng khách sạn cao cấp tới hệ thống gần 2.000 các đại lý bán hàng. Luxstay.com là nền tảng cung cấp chỗ lưu trú homestay nổi tiếng tại Việt Nam, được định giá 20 triệu USD trên Shark Tank mùa 3 và được đầu tư bởi 4 quỹ đầu tư mạo hiểm nước ngoài.

Trong khi đó, Emerging Capital Group được sáng lập và điều hành bởi Tim Dương, cựu Giám đốc quốc gia Booking.com tại Việt Nam, OTA (online travel agent) lớn nhất thế giới.

Sự kết hợp giữa LuxCommerce và Emerging Capital Group được kỳ vọng mang lại nguồn thu chủ động với chi phí hết sức tiết kiệm, 'giải cứu' một phần của khách sạn trong tình trạng ế ẩm hiện nay.

(Theo Tạp chí Vietnam Traveller)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm