DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đường dây tai họa
Cả Nghĩ - 06:59 21/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm lắc đầu:

- Đường dây đánh bạc online Rikvip lớn nhất từ trước tới nay đang được xét xử tại Phú Thọ và cứ sau mỗi ngày xử, với những bị cáo lên cung khai, dư luận thêm giật mình khi thấy có những con bạc “khát nước” cược mỗi phiên tại Rikvip lên hơn 100 triệu đồng. Chiếu bạc Rikvip đã “nuốt chửng” gần 10.000 tỷ đồng.

- Được ham ăn, thua ham gỡ chẳng bao nhiêu là vừa...

- Muốn làm giàu nhanh nên có đến 18 triệu người chơi thực với 43 triệu tài khoản đăng ký...

- Nghĩa là có 18 triệu gia đình bị cắt xén tiêu pha ném vào trò đỏ đen, chưa kể trong đó có bao gia đình tan nát, bao kẻ vì nợ nần mà sinh trộm cướp...

- Và rồi cả hàng chục ngàn tỷ đồng chạy vào Rikvip cứ dễ như không, cứ như gió vào nhà trống... Ngoài những con bạc, rất nhiều người rất giỏi về công nghệ thông tin, các nhà mạng, cả đến tướng công an đứng trước cơn bão tiền này cũng hoa mắt để rồi phạm tội trong một mạng lưới “hút máu” với sự chia chác cho rất nhiều bên, phải đứng trước vành móng ngựa, thật tiếc và đau xót.

- Cờ bạc online và các loại hình trò chơi có tính cờ bạc trên online hiện nay muôn hình vạn trạng, trong nước có và xuyên biên giới có, đặc biệt lại còn tiện lợi (chỉ cần có máy tính, điện thoại kết nối internet) và dễ chơi, thậm chí còn có tính gây nghiện cao. Suy cho cùng, chỉ có bản lĩnh và lý trí, sự tỉnh táo của cá nhân mỗi người mới giúp chính người đó thoát khỏi sự sa lầy.

- Quả là đường dây gieo tai họa cho người chơi và cho cả người lập đường dây.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm