Dùng thuốc

Cập nhật tin tức mới về Dùng thuốc, hình ảnh, video clip mới nhất về Dùng thuốc
Tin tức về :Dùng thuốc
 • Sai lầm thường gặp khi dùng thuốc ở người bệnh hen

  SKĐS - Mặc dù được bác sĩ điều trị hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ cách uống hay sử dụng bình xịt điều trị hen nhưng nhiều người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi vẫn thực hiện sai lầm cho bệnh hen không được kiểm soát,
 • Cảm cúm lúc giao mùa - Những lưu ý khi dùng thuốc

  cảm cúm,giao mùa
  SKĐS - Các thuốc cảm cúm hiện rất phổ biến trên thị trường, tuy nhiên cần lưu ý các thuốc này chỉ giúp giảm triệu chứng trên người bệnh mà không có tác dụng loại trừ nguyên nhân...
 • Mấy chú ý khi dùng thuốc sốt cho trẻ em

  dùng thuốc sốt cho trẻ em,hạ sốt,trẻ em
  SKĐS - Người lớn hay dùng thuốc sốt cho trẻ nhưng vì chưa thật biết rõ nên dễ mắc các thiếu sót không những làm cho hiệu quả kém mà có khi còn gây tai biến nguy hiểm.
 • Con biếng ăn có nên bổ sung men vi sinh?

  bổ sung men vi sinh,trẻ biếng ăn,men vi sinh
  SKĐS - Tôi có con nhỏ 2 tuổi, nặng 11kg và rất biếng ăn. Mỗi khi ăn cháu thường khóc, ọe khiến tôi rất căng thẳng. Tôi nghe bạn mách có thể cho con uống men vi sinh để cải thiện tình trạng biếng ăn này.
 • Bổ sung omega-3 có giúp giảm stress?

  Bổ sung omega-3
  SKĐS - Gần đây, do áp lực công việc nên tôi luôn trong tình trạng căng thẳng, stress rất mệt mỏi. Tôi nghe bạn bè mách có thể dùng omega-3 để làm giảm tình trạng này.
 • Vì sao không nên dùng thuốc co mạch mũi kéo dài?

  thuốc co mạch,thuốc xịt mũi,ngạt mũi,chảy nước mũi
  SKĐS - Em năm nay 27 tuổi, gần đây em bị ngạt mũi, chảy nước mũi rất khó chịu nên đã đi khám và được bác sĩ cho thuốc điều trị có thành phần xylometazolin.
 • Rước thêm bệnh vì thuốc không nguồn gốc

  thuốc không nguồn gốc
  SKĐS - Lại có thêm 2 trường hợp tử vong và một bệnh nhân nguy kịch do dùng thuốc chữa đái tháo đường không rõ nguồn gốc, mạo danh thuốc Đông y.
 • Loạn giá thuốc...

  giá thuốc
  SKĐS - Bị rối loạn giấc ngủ, chị Huyền được bác sĩ kê đơn trị bệnh gồm các thuốc: lexomil 6mg (10 viên), dogmatil 50mg (60 viên) và vitamin B6 25mg (1 lọ 100viên).
 • Xử trí phản ứng bất lợi thường gặp khi dùng thuốc tiêm

  bất lợi thường gặp khi dùng thuốc tiêm
  SKĐS - Cùng với thuốc uống, bôi ngoài da thì thuốc tiêm là một phần không thể thiếu trong chữa trị bệnh.
 • Tối kỵ sưu tầm toa thuốc để dùng!

  kê đơn,thuốc,dùng đơn thuốc cũ
  SKĐS - Khá nhiều người khi bệnh có dấu hiệu tái phát với các triệu chứng na ná như trước tự lấy toa cũ bác sĩ kê mua thuốc về dùng; hoặc dùng đơn thuốc của người khác và hiện đang phổ biến là tình trạng tự dùng thuốc qua thông tin trên mạng internet.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT