DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họ nói gì:
Đụng độ ở Jerusalem tiếp tục trong tháng lễ Ramadan
Thiên Minh - 19:40 25/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Lực lượng dân quân Palestine bắn hàng chục hỏa tiễn vào Israel trong đêm, trong khi lực lượng quân sự Israel bắn trả vào các các mục tiêu của nhóm Hamas.

AP logo

Hãng tin AP: Lực lượng dân quân Palestine bắn hàng chục hỏa tiễn vào Israel trong đêm, trong khi lực lượng quân sự Israel bắn trả vào các các mục tiêu của nhóm Hamas. Trong khi đó, hàng trăm người Palestine đụng độ với cảnh sát Isarel ở Đông Jerusalem.

logo luc luong quan doi Isarel

Lực lượng quốc phòng Israel: Tổng cộng có 36 quả tên lửa bắn vào Israel xuyên đêm. 6 tên lửa bị đánh chặn. Không có thương vong hay thiệt hại nghiêm trọng.

Tor Wennesland- Dac phai vien LHQ

 Tor Wennesland, đặc phái viên LHQ: Những hành động khiêu khích tại Jerusalem cần phải chấm dứt. Tôi kêu gọi các bên kiềm chế và tránh leo thang.

Thiên Minh

(theo AP)

Tin liên quan
Mỹ chuyển sứ quán tại Jerusalem, đổ thêm dầu vào “chảo lửa Trung Đông”
SKĐS - Chính quyền Mỹ đang đùa với lửa. Việc chuyển Đại sứ quán đến Jerusalem sẽ không thúc đẩy được tiến trình hòa bình và quyết định hủy bỏ thỏa thuận hạt nhân với Iran sẽ không giải quyết được vấn đề hạt nhân.
Hủy tham dự thượng đỉnh Visegrad tại Jerusalem: Ba Lan cảnh cáo Israel
SKĐS - Chính phủ Ba Lan vừa quyết định hủy toàn bộ chương trình tham dự Hội nghị thượng đỉnh nhóm bốn nước Trung Âu (Visegrad – V4) tại Jerusalem sau những phát ngôn gây tranh cãi mới đây của các nhà lãnh đạo Issrael được phía Ba Lan cho là phân biệt chủng tộc và chống lại người Ba Lan.
Mỹ nối lại 235 triệu USD viện trợ cho Palestine
SKĐS - Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken: “Sự hỗ trợ của Mỹ đối với người dân Palestine đóng vai trò quan trọng đối với các lợi ích và giá trị của Mỹ. Đây là công cụ để thúc đẩy giải pháp hai nhà nước”.
Israel đứng sau cuộc tấn công vào cơ sở hạt nhân của Iran?
SKĐS - Ngày 12/4, Bộ Ngoại giao Iran cho biết, Israel đứng sau cuộc tấn công vào cơ sở hạt nhân Natanz của Tehran.
Israel Hy Lạp ký thỏa thuận quốc phòng lớn nhất
SKĐS - Israel và Hy Lạp vừa ký một thỏa thuận mua sắm quốc phòng lớn nhất từ trước đến nay giữa hai bên trị giá khoảng 1,65 tỷ USD. Thỏa thuận này được ký trong tình hình phía Đông Địa Trung Hải đang diễn biến căng thẳng.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm