Đưa vào hoạt động cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho Cộng Đồng tại Quận Hoàng Mai

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 25/12, Cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí trực thuộc Trung Tâm GDCSSKCĐ Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ : SN 87, ngõ 299/56, đường Hoàng Mai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Giám Đốc Trung Tâm Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Hà Nội (GDCSSKCĐ) bà Nguyễn Minh Hòa đã nêu rõ:  Cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe Hoàng Mai là một địa chỉ thăm khám sức khỏe miễn phí trực thuộc trực tiếp Trung Tâm, tất cả các bác sĩ và lương y làm việc tại cơ sở là những người có chuyên môn cao, và nhiều năm kinh nghiệm được sở y tế Hà Nội cấp phép hành nghề và đặc biệt phải là hội viên của trung tâm GDCSSKCĐ Hà Nội. Cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe Hoàng Mai hoạt động theo đúng tôn chỉ mục đích của Trung Tâm đã đề ra là “Giáo Dục và hưỡng dẫn chăm Sóc Sức khỏe cho nhân dân và Cộng Đồng”

Về phía dân cư và cộng đồng, ông Vũ Tiến Độ - Đảng ủy viên, Chủ tịch hội Người Cao Tuổi phường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, Bí thư chi bộ khu 10 cho biết, việc Trung tâm GDCSSKCĐ Hà Nội thành lập cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí tai Hoàng Mai là đã đáp ứng và phục vụ cho bà con nhân dân một nhu cầu rất thiết yếu hiện nay. Bà con nhân dân tại khu vực phường Hoàng Văn Thụ nói riêng và cộng đồng nói chung sẽ được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về sức khỏe và được thăm khám hoàn toàn miễn phí, nâng cao sức khỏe.

Với tôn chỉ hoạt động giống như tên gọi, Trung tâm GDCSSKCĐ Hà Nội đang nỗ lực phát triển mô hình chăm sóc sức khỏe thiện nguyện tại các quận, huyện các khu dân cư trên toàn quốc giúp cho nhân dân được tiếp cận với các kiến thức và cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Cơ sở thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí sẽ trở thành một điểm đến để được tư vấn thăm khám miễn phí về sức khỏe của dân cư , nhân dân và cộng đồng.

PV

TAG:

sơ thẩm

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT