Đua nhau giỡn mặt tử thần trên cầu Long Biên

Rất nhiều người sẵn sàng liều mạng chỉ để nhanh chóng mua được mớ rau, con cá hay chụp được tấm hình đẹp!

Cảnh tượng sang đường “có một không hai” này được PV  ghi lại được tại khu vực Cầu Long Biên – Hà Nội. Từ khi khu chợ cóc mọc lên giữa cầu, đoạn đường sắt chạy qua cầu Long Biên bất đắc dĩ trở thành lối sang đường tấp nập cho “người mua, kẻ bán”.

Ngó trước, nhìn sau và chỉ cần không nghe thấy hiệu lệnh thông báo có tàu chạy qua là ngay lập tức nhiều người sẵn sàng chui qua khe hở hàng rào, băng qua đường sắt bất chấp nguy hiểm...

Nhiều người sẵn sàng liều mạng như thế này chỉ để có được một kiểu ảnh đẹp !
Nhiều người sẵn sàng "liều mạng" như thế này chỉ để có được một kiểu ảnh đẹp !

Người này nối tiếp người kia, đua nhau làm xiếc “giỡn mặt tử thần”ngay trên đường ray tàu hỏa. Dò dẫm tìm lối đi... Chới với giữa đường cầu, thậm chí nhiều người còn không ngần ngại trèo qua cả lan can đường sắt.

Nhiều bạn trẻ còn hồn nhiên men theo đường ray tạo dáng chụp ảnh... Kiểu ngồi, kiểu đứng, nhưng vẫn chưa đủ ! Để có những kểu hình độc, “phó nháy” còn đề nghị người mẫu nằm xõng soài giữa đường sắt để tạo dáng. Chỉ cần tàu vừa đi khỏi, là ngay lập tức nhóm bạn trẻ đua nhau lao vào giữa đường tàu, cười đùa, vô tư tạo dáng.

Băng qua đường tàu để chụp ảnh
Băng qua đường tàu để chụp ảnh

Đường tàu giờ đây không chỉ còn dành riêng cho tàu hỏa. Sự thờ ơ, và thiếu ý thức của người dân đã làm tăng nguy cơ tai nạn. Mặc dù CATP Hà Nội đã nhiều lần ra quân xử lý những hành vi vi phạm ATGT đường sắt nhưng dường như lệnh cấm này chẳng được mấy người quan tâm...

Theo Dân trí

(Dân trí)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đua nhau giỡn mặt tử thần trên cầu Long Biên

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT