DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Du lịch kết hợp tiêm vắc xin
Hải Yến - 13:48 19/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người ta thường nghe tới du lịch chăm sóc sức khỏe hoặc du lịch phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng tình hình dịch bệnh COVID-19 hiện nay lại “khai sinh” ra loại hình du lịch mới, đó là du lịch tiêm vắc xin.

Du lịch kết hợp tiêm vắc xin đang được các công ty lữ hành châu Âu cung cấp. Những quảng cáo du lịch kết hợp tiêm vắc xin đang nhan nhản trên mạng xã hội.

 

Những quảng cáo mời chào du lịch kết hợp với tiêm vắc xin xuất hiện nhiều trên mạng xã hội

Tại đây các du khách vừa được du lịch tới một quốc gia khác vừa được tiêm chủng vắc xin ngừa COVID-19.

Một công ty du lịch Nauy đang chào bán gói du lịch tới Nga bao gồm cả việc được tiêm vắc xin Sputnik V do Nga sản xuất. Các công ty du lịch của Đức và Áo cho biết cũng nhận được yêu cầu về hình thức du lịch này của khách hàng.

 

Giá thành của một chuyến du lịch này lên tới 3000 euro, khách hàng có thể tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng kéo dài 22 ngày tại một khu nghỉ dưỡng của Nga.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov chưa xác nhận hình thức du lịch này nhưng ông cho biết, đây sẽ là điều mà chính phủ sẽ cân nhắc, mặc dù việc tiêm vắc xin cho công dân của mình vẫn là "ưu tiên tuyệt đối".

 

Hải Yến

(theo Euro News)

Tin liên quan
Hà Nội vừa phát triển du lịch, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19
SKĐS - Tình hình dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố có chuyển biến tích cực và cơ bản được kiểm soát, Sở Du lịch Hà Nội yêu cầu các đơn vị, tổ chức và cá nhân hoạt động du lịch tại Hà Nội tiếp tục thực hiện bảo đảm an toàn trong hoạt động du lịch.
Từ 16 - 18/42021, diễn ra Lễ hội kích cầu du lịch và quảng bá ẩm thực Hà Nội
SKĐS - UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2021 với chủ đề "Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội" từ ngày 16 đến 18-4, nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Thủ đô "An toàn – thân thiện – chất lượng – hấp dẫn".
Lễ hội kích cầu du lịch Hà Nội 2021 có nhiều tour du lịch nội và ngoại thành hấp dẫn
SKĐS - Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội cho biết, thời điểm này có khoảng 200 đơn vị lữ hành, điểm đến đăng ký tham gia Lễ hội kích cầu du lịch Hà Nội từ 16-18/4/ 2021. Điểm mới của lễ hội năm nay là các đơn vị sẽ tập trung giới thiệu và bán các sản phẩm du lịch của Hà Nội như: Du lịch phố cổ, du lịch ngoại thành Hà Nội, du lịch làng nghề... Ngoài ra, các đơn vị chào bán nhiều tour, tuyến du lịch khởi hành từ Hà Nội đi các tỉnh, thành phố.
Chợ "mọc như nấm" ở thành phố du lịch
SKĐS - Là thành phố du lịch nhưng nhiều năm qua ở một số con đường của TP. Nha Trang (Khánh Hòa) người dân và tiểu thương đua nhau ra đường họp chợ. Điều này vừa tiềm ẩn nguy hiểm vừa mất mỹ quan đô thị.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm