DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Du lịch biển Việt Nam rẻ nhất thế giới
BV - 11:09 22/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khi nói tới chi phí ăn uống, tắm nắng, kem chống nắng... các bãi biển của Việt Nam rẻ nhất thế giới, theo khảo sát của Beach Price Index (khảo sát chi phí 310 bãi biển ở tại 70 quốc gia).

Nha Trang, Việt Nam

Nha Trang, Việt Nam. (Nguồn ảnh: AP/Telegraph)

 

Theo trang Telegraph Travel của Anh quốc, chi phí du lịch tới các bãi biển của Việt Nam rẻ nhất thế giới. Khi nói tới chi phí ăn uống, tắm nắng, kem chống nắng... các bãi biển của Việt Nam rẻ nhất thế giới, theo khảo sát của Beach Price Index (khảo sát chi phí 310 bãi biển ở tại 70 quốc gia).

3 nơi có chi phí rẻ nhất ở Việt Nam có biển Cửa Đại, gần dòng sông nên thơ của thành phố Hội An, tiếp theo là bãi biển Nha Trang, và bờ biển trải dải trên đảo Phú Quốc. Chỉ mất có 10 bảng 56 xu (tính ra tiền Anh quốc) cho chi phí nước khoáng, bia, một que kem, bữa ăn trưa và kem chống nắng, trong khi tổng chi phí này sẽ lên tới 51 bảng 82 xu cho bãi biển Kristiansand ở miền nam Na Uy (bãi biển đắt nhất thế giới). Trong khi đó, tổng chi phí này sẽ là 41 bảng 50 xu cho La Plage de Maui, hòn đảo Tahiti.

Các bãi biển có chi phí rẻ khác còn gồm một vài bãi biển ở bang Goa và Kerala ở Ấn Độ, một số ở Indonesia và Thái Lan. Ngạc nhiên nhất vẫn là một số bãi biển thuộc Đức, tổng chi phí trên chỉ có 15 bảng 34 xu ở bờ biển Timmendorfer thuộc biển Baltic.

BV

(theo Telegraph Travel)

Tin liên quan
Cuba - Thiên đường hoang dã ở Caribê
Sự đa dạng sinh thái đã mang đến hàng ngàn loài động vật mà không thể thấy ở bất cứ nơi đâu trên trái đất. Những loài động vật này có cơ hội sống sót tuyệt vời nhờ 1/5 diện tích quốc gia là các khu bảo tồn.
10 thành phố nên thơ trên thế giới
SKĐS - 10 thành phố sau được bình chọn là có vẻ đẹp lộng lẫy và nên thơ khó có nơi nào sánh kịp.
Những hang động tráng lệ nhất thế giới
SKĐS - Hang Sơn Đoòng, Việt Nam hiện nay là hang động lớn nhất thế giới, một kỳ quan thiên nhiên. Hang còn ẩn chứa nhiều bí ẩn mà con người chưa khám phá hết.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm