Dự báo thời tiết 2 ngày cuối tuần

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 21/9, các khu vực thuộc đồng bằng Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 21/9, các khu vực thuộc đồng bằng Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Trong khi đó, khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế đêm 20 và ngày 21/9 được dự báo sẽ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to.

Sau đó, từ trưa ngày thứ 7 và ngày Chủ nhật (22/9), Bắc Bộ và cả khu vực Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế được dự báo hết mưa, trời nắng. Gió nhẹ.

Dự báo, sang tuần tới, Bắc Bộ sẽ có một đợt mưa mới với cường độ khá lớn.

Thời tiết các khu vực đêm ngày và đêm 21/9:

Phía Tây Bắc Bộ: Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 22 – 25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ:
 Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng Bắc Bộ đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế:
 Nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió đông bắc đến đông cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 28 – 31 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận:
 Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Tây Nguyên:
 Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 19 – 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 25 – 28 độ C.

Nam Bộ:
 Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Hà Nội:
 Mây thay đổi, đêm và sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 - 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 – 34 độ C.
 
Theo Vnmedia
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Dự báo thời tiết 2 ngày cuối tuần

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT