DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đốt rác trên rẫy, cụ ông 86 tuổi bị lửa thiêu cháy đen
09:01 08/09/2013 GMT+7
Khi lửa tắt, mọi người phát hiện một vật gì trông như khúc gỗ bị cháy đen. Đi lại gần, người ta tá hỏa phát hiện đó là thi thể cụ Thức.
Khi lửa tắt, mọi người phát hiện một vật gì trông như khúc gỗ bị cháy đen. Đi lại gần, người ta tá hỏa phát hiện đó là thi thể cụ Thức.
Đốt rác trên rẫy, cụ ông 86 tuổi bị lửa thiêu cháy đen 1
Gặp gió lớn, lửa cháy phừng phừng và lan rộng, thiêu chết cụ Thức. Ảnh: minh họa

Cuối giờ chiều nay (7.9), ông Lê Chí-Chủ tịch UBND xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, xác nhận: cụ Phạm Thức (86 tuổi, trú tại thôn Vân Thạch, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) đã bị lửa thiêu chết trong lúc đốt rác, dọn vệ sinh ở rẫy bạch đàn của nhà mình.

Theo ông Chí, vào khoảng 14h ngày 6.9, cụ Thức lên rẫy bạch đàn của nhà mình gần nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Hiệp để dọn vệ sinh rẫy chuẩn bị trồng cây bạch đàn con. Trong lúc cụ Thức đốt rác thì xuất hiện cơn gió lớn làm bùng cháy dữ dội và lan rộng. Ngọn lửa đã thiêu chết cụ Thức. 

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, chị Ngô Thị Dung (trú tại thôn Vân Thạch) ở gần đó thấy lửa cháy dữ dội ở rẫy bạch đàn, liền tri hô cho người dân quanh khu vực lên dập lửa. 

Khi lửa tắt, mọi người phát hiện một vật gì trông như khúc gỗ bị cháy đen. Đi lại gần, người dân mới “tá hỏa” phát hiện đó là thi thể cụ Thức. 

Tại hiện trường còn có một chiếc xe đạp của cụ Thức. "Nhiều khả năng, trong lúc lửa cháy lan rộng, do già yếu nên cụ Thức chạy không kịp và bị lửa thiêu chết” - ông Chí nói.

Theo Dân Việt
Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm