Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi

Hơn 200 khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn bỗng dừng hẳn khi lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra. Gần 100 khách chơi có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất gây nghiện bị đưa về cơ quan công an để sàng lọc.

Hơn 200 khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn bỗng dừng hẳn khi lực lượng chức năng bất ngờ ập vào kiểm tra. Gần 100 khách chơi có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất gây nghiện bị đưa về cơ quan công an để sàng lọc.

Rạng sáng nay 24/11, lực lượng liên ngành phối hợp với công an quận Tân Bình bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling), số 654 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TPHCM.

Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi 1
Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra quán bar Cảm Tưởng

Thời điểm lực lượng chức năng ập vào, bên trong quán bar này có hơn 200 khách đang nhảy múa trong tiếng nhạc cực lớn. Qua kiểm tra, gần 100 khách chơi có dấu hiệu nghi vấn sử dụng chất gây nghiện được đưa về cơ quan công an phường 10, quận Tân Bình để kiểm tra, sàng lọc.

Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi 2
Hàng trăm khách chơi nhốn nháo

Kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng chức năng tiến hành xử lý hành chính bốn lỗi vi phạm đối với quán bar Cảm Tưởng gồm: Không ký kết hợp đồng lao động nhân viên, kinh doanh quá 12 giờ đêm, cửa thoát hiểm phòng cháy chữa cháy không đảm bảo, kinh doanh hàng hóa trên 200.000 đồng nhưng không xuất hóa đơn cho khách.

Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi 3
Một số khách chơi được đưa về trụ sở công an để kiểm tra

Đáng chú ý, những vi phạm của quán bar Cảm Tưởng mang tính chất tái phạm nhiều lần. Trước đó, rạng sáng 30/8, lực lượng chức năng cũng đã kiểm tra và phát hiện các lỗi trên và đã tiến hành xử lý. Tuy nhiên đến nay lại tiếp tục vi phạm. Chỉ tính từ đầu năm 2013 đến nay, bar Cảm Tưởng đã bị lực lượng chức năng kiểm tra hành chính đến 5 lần và đều phát hiện vi phạm.

Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi 4
Công an tiến hành lập biên bản đối với quán bar Cảm Tưởng

Theo Dân trí
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đột kích quán bar, tạm giữ gần 100 khách chơi

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT