DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đột kích chợ Ninh Hiệp, thu giữ hàng nghìn quần áo, túi xách.... "hàng hiệu"
T.H - 10:23 31/07/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Nội đã kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh quần áo tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm; tạm giữ: 6.567 sản phẩm quần, áo, thắt lưng các loại có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường – Bộ Công Thương; Kế hoạch số 35/KH-BCĐ389/TP ngày 30/01/2019 của Ban chỉ đạo 389/TP về công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2019 trên địa bàn thành phố Hà Nội, ngày 30/7/2019, Cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Nội (Đội Quản lý thị trường số 8 và Đội Quản lý thị trường số 14) phối hợp cùng các thành viên của Ban chỉ đạo 389 Huyện Gia Lâm tổ chức kiểm tra một số cơ sở kinh doanh quẩn áo trong các Trung tâm thương mại trên địa bàn xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Kết quả, Cục Quản lý thị trường Thành phố Hà Nội đã kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh quần áo tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm; tạm giữ: 6.567 sản phẩm quần, áo, thắt lưng các loại có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam và 236 chiếc quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Trong đó, điển hình là: Tại Trung tâm thương mại Sơn Long (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm), Đội đã kiểm tra tại 06 cơ sở kinh doanh thời trang, quần áo. Kết quả tạm giữ hàng nghìn sản phẩm mang nhãn hiệu Boss, Lacoste, PUMA, Adidas, Gucci, Lacoste, Louis Vuitton, Chanel, Zara, Burbbery có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam; quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc.

Tại Trung tâm thương mại Phú Điền (xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm), Đội đã kiểm tra 03 cơ sở kinh doanh, phát hiện gần một nghìn sản phẩm nhãn hiệu Hermes, Gucci Versace, Adidas, NIKE, Puma, Lacoste... có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

T.H

Tin liên quan
Phát hiện nhiều sai phạm tại làng dược liệu Ninh Hiệp
Ngày 29/11, Cục Quản lý Dược và Sở Y tế Hà Nội đã thực hiện khảo sát tại làng thuốc Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội), đầu mối dược liệu lớn nhất nước.
Kiểm nghiệm “Chim quay Ninh Hiệp có màu gạch non nhờ… bột sắt”
SKĐS - Trước thông tin phản ánh “Chim quay Ninh Hiệp có màu gạch non nhờ… bột sắt”, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu Chi cục ATVSTP TP.Hà Nội chủ động giám sát, phát hiện và có biện pháp xử lý kịp thời mối nguy ô nhiễm thực phẩm đối với sản phẩm thịt, gia cầm quay tiêu thụ trên địa bàn.
Quái chiêu của những siêu lừa giả danh “yêu nữ hàng hiệu”
Những kiều nữ lừa đảo trong bài viết này đều có chung sở thích dùng tiền chiếm đoạt được mua sắm đồ hiệu một cách điên cuồng như thể họ là “yêu nữ hàng hiệu”. Vung tay chi tiêu một lúc mấy trăm triệu đồng, những kiều nữ siêu lừa khiến các chủ cửa hàng thời trang cao cấp mắc bẫy…
Kinh ngạc trước "siêu thị" hàng hiệu tiền tỷ của Lý Nhã Kỳ
Lý Nhã Kỳ vốn nổi tiếng là “Mỹ nhân hàng hiệu” với bộ sưu tập váy áo và trang sức từ những nhãn hàng hiệu đắt đỏ trên thế giới.
Ngạt khí ở Ninh Hiệp (Hà Nội): 3 người tử vong, 3 nạn nhân còn lại đang nguy kịch
SKĐS - Chiều ngày 17/9, Bệnh viện đa khoa Đức Giang cho biết, 3 người còn lại trong vụ ngạt khí máy phát điện nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, tiên lượng xấu. Các bệnh nhân được chẩn đoán là ngộ độc khí độc tình trạng rất nặng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm