“Ghét” cái loa thông báo, chồng sản phụ lao vào đánh nữ bác sĩ sấp mặt

Suckhoedoisong.vn - Một vụ hành hung bác sĩ vừa xảy ra tối ngày 26/6 tại BVĐK Đồng Nai, người bị hành hung là bác sĩ khoa Sản của BV này. Kẻ hành hung bác sĩ là chồng của sản phụ đưa vợ vào bệnh viện sinh con.

Trao đối với phóng viên Suckhoedoisong.vn, bác sĩ Ngô Đức Tuấn - giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết, bác sĩ bị hành hung ngay tại bệnh viện tên là Nguyễn Lan Hương, 26 tuổi ở TP. Biên Hoà. Hiện bác sĩ này vẫn còn hoảng loạn tinh thần.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào tối ngày 26/6, Nguyễn Công Lâm 32 tuổi, đưa vợ vào chờ sinh tại BVĐK Đồng Nai, trong lúc nằm đợi vợ sinh thì Lâm nghe tiếng loa phát thanh của khoa phát ra những tiếng hú khó chịu. Lâm đã đến noi với nhân viên y tế tắt loa này. Nhân viên y tế của khoa sản đã báo cáo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện đến sửa chữa và kiểm tra.

Bs. Hươgn đang được theo dõi chấn thương sọ não và tinh thần vẫn hoảng loạn

Tuy nhiên, trong lúc đợi nhân viên kỹ thuật lên, Lâm đã lao vào phòng cấp cứu của khoa Sản lôi kéo và đấm vào mặt bác sĩ Nguyễn Lan Hương. Bị tấn công bất ngờ và vô lý bác sĩ Hương hô hoán mọi người vào giải cứu rồi đưa xuống khoa cấp cứu điều trị. Cùng lúc này, lực lượng bảo vệ của bệnh viện đã ập vào khống chế đưa Lâm xuống phòng bảo vệ và báo cho công an phường đến xử lý.

Nhận được tin báo công an phường Tam Hoà, Tp. Biên Hoà đã có mặt và đưa Lâm về trụ sở làm việc. Tại trụ sở công an phường Lâm thừa nhận mình hành hung bác sĩ Hương trong lúc có hơi men trong người vì trước đó có uống rượu.

Được biết, bác sĩ Hương bị chấn thương vùng mặt, mắt, sưng má, hoảng loạn tinh thần và đang được theo dõi chấn thương sọ não.

Suckhoedoisong.vn tiếp tục thông tin về sự việc

 

H.Nguyên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT