DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Donald Trump chuyển giao "đế chế" cho các con trai
BV - 16:57 12/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Giám đốc Văn phòng Đạo đức Chính phủ Mỹ đã chỉ trích kế hoạch của tân Tổng thống Donald Trump nhằm chuyển giao đế chế kinh doanh cho các con trai trước khi nhậm chức Tổng thống vào ngày 20/1.

Donald Trum chuyển giao đế chế cho các con trai

Các nhà báo không được phép xem các tài liệu chuyển giao cho các con trai của ông Trump

 

Kế hoạch của ông Trump không phù hợp với chuẩn mực của các tổng thống Mỹ trong suốt hơn 40 năm qua, ông Walter Shaub nêu rõ. Ông Shaub cho biết dự định của tân Tổng thống sẽ không phá bỏ các xung đột lợi ích. Một luật sư của ông Trump trước đó cho hay quỹ ủy thác mới sẽ đối mặt với những hạn chế nghiêm ngặt.

Theo luật sư Sherri Dillon, việc quản lý quỹ Trump Organization sẽ được chuyển giao lại cho hai người con trai Don và Eric cùng tổng giám đốc tài chính Allen Weisselberg. Trump Organization là công ty mẹ cho hàng trăm hoạt động đầu tư của Donald Trump vào địa ốc, các nhãn hàng và các công việc kinh doanh khác.

BV

(theo BBC)

Tin liên quan
Ông Putin và Donald Trump là hai người quyền lực nhất thế giới
SKĐS - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trở thành người quyền lực nhất thế giới năm 2016, trong khi Tổng thống Mỹ vừa đắc cử Donald Trump đứng thứ 2 trong bình chọn thường niên của Tạp chí Forbes được công bố hôm 15/12.
Kanye West và Donald Trump là “đôi bạn thân”
SKĐS - “Chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi”, vị tỷ phú 70 tuổi mới đắc cử chức Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa kể vừa khoe những tấm hình chụp chung của hai người.
Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016
SKĐS - Donald Trump vừa trở thành Nhân vật của Năm (Person of the Year) 2016 do Time bình chọn.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm