DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đội tiếp sức người bệnh tại nhiều bệnh viện: Ngày càng chuyên nghiệp
Hải Anh - 07:20 06/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bên cạnh những nỗ lực để giảm tải bệnh viện tại Thủ đô và các tỉnh, thành lớn trên cả nước, nhiều bệnh viện đã đưa ra các chương trình để hỗ trợ cho người bệnh và thân nhân đến thăm khám, điều trị.

Bên cạnh những nỗ lực để giảm tải bệnh viện tại Thủ đô và các tỉnh, thành lớn trên cả nước, nhiều bệnh viện đã đưa ra các chương trình để hỗ trợ cho người bệnh và thân nhân đến thăm khám, điều trị. Điều này đã góp phần tạo được thiện cảm, sự chuyên nghiệp và lòng tin yêu của người dân… Mặc dù mang những tên gọi khác nhau, như “đội tiếp sức người bệnh”; “tổ hỗ trợ người bệnh”; tổ “chăm sóc khách hàng” hay tổ “Hướng dẫn người bệnh”; Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh”… thì hoạt động này cũng đã có sức lan tỏa rộng khắp trong ngành y, trợ giúp cho rất nhiều người bệnh gặp khó khăn, bỡ ngỡ và đặc biệt là tạo ra một không khí ấm áp với người vào bệnh viện.

tiep suc benh vienBệnh viện K luôn đông người khám và đội tiếp sức người bệnh đã trợ giúp nhiều cho việc này.

tiep suc benh vienĐội tiếp sức người bệnh tại BV Trẻ em Hải Phòng.

tiep suc benh vienSinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức người bệnh  tại BVĐK Xanh Pôn.

tiep suc benh vienĐội ngũ Tiếp sức người bệnh tại BVĐK tỉnh Hoà Bình đã giúp cho người bệnh được chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng hơn khi đi KCB.

tiep suc benh vienSinh viên tình nguyện đang hướng dẫn người bệnh về thủ tục KCB tại BV Bạch Mai.

tiep suc benh vienThành viên tổ hỗ trợ người bệnh đang hướng dẫn người bệnh về thủ tục KCB tại BV Việt Đức.

Hải Anh

Tin chân bài
GS.TS Nguyễn Gia Bình: Lọc máu hiện đại tạo ra cuộc cách mạng trong hồi sức
SKĐS - Hiện đã có khoảng 9.000 bệnh nhân được ứng dụng kỹ thuật lọc máu hiện đại trong điều trị suy đa tạng, sốc nhiễm khuẩn, viêm tụy cấp nặng…, giúp nâng cao chất lượng sống cho người bệnh, BN không phải ra nước ngoài điều trị.
Hà Giang: Cấp cứu thành công thai phụ bị cơn nhịp tim nhanh kịch phát trên thất
SKĐS - Hà Giang đã cấp cứu thành công trường hợp thai phụ bị cơn nhịp tim nhanh kịch phát trên thất bằng phương pháp sốc điện ngoài lồng ngực chuyển nhịp tim.
TPHCM: Cứu sống bệnh nhân nguy kịch nhờ quy trình “Báo động đỏ liên viện”
SKĐS - Ngày 31/08/2016, anh N. Q. T., sinh năm 1998 là công nhân đang làm việc thì bị điện giật, té từ độ cao khoảng 3 mét, bất tỉnh. Bệnh viện quận 2 tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân trong tình trạng sốc mất máu nặng rối loạn nhịp tim, chẩn đoán vỡ gan và rối loạn nhịp tim do điện giật.
Bác sĩ truyền nhiễm nói gì về bệnh Whitmore nguy hiểm chết người?
SKĐS - Nguy hiểm cho tính mạng người bệnh nhất chính là thể bệnh Whitmore nhiễm trùng máu, thậm chí nặng hơn nữa là sốc nhiễm khuẩn gây suy nhiều cơ quan, nhiều tạng, bệnh nhân có tiên lượng xấu, dễ tử vong.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm