Đội tiếp sức người bệnh tại nhiều bệnh viện: Ngày càng chuyên nghiệp

Suckhoedoisong.vn - Bên cạnh những nỗ lực để giảm tải bệnh viện tại Thủ đô và các tỉnh, thành lớn trên cả nước, nhiều bệnh viện đã đưa ra các chương trình để hỗ trợ cho người bệnh và thân nhân đến thăm khám, điều trị.

Bên cạnh những nỗ lực để giảm tải bệnh viện tại Thủ đô và các tỉnh, thành lớn trên cả nước, nhiều bệnh viện đã đưa ra các chương trình để hỗ trợ cho người bệnh và thân nhân đến thăm khám, điều trị. Điều này đã góp phần tạo được thiện cảm, sự chuyên nghiệp và lòng tin yêu của người dân… Mặc dù mang những tên gọi khác nhau, như “đội tiếp sức người bệnh”; “tổ hỗ trợ người bệnh”; tổ “chăm sóc khách hàng” hay tổ “Hướng dẫn người bệnh”; Đội thanh niên tình nguyện “Tiếp sức người bệnh”… thì hoạt động này cũng đã có sức lan tỏa rộng khắp trong ngành y, trợ giúp cho rất nhiều người bệnh gặp khó khăn, bỡ ngỡ và đặc biệt là tạo ra một không khí ấm áp với người vào bệnh viện.

tiep suc benh vienBệnh viện K luôn đông người khám và đội tiếp sức người bệnh đã trợ giúp nhiều cho việc này.

tiep suc benh vienĐội tiếp sức người bệnh tại BV Trẻ em Hải Phòng.

tiep suc benh vienSinh viên tình nguyện tham gia tiếp sức người bệnh  tại BVĐK Xanh Pôn.

tiep suc benh vienĐội ngũ Tiếp sức người bệnh tại BVĐK tỉnh Hoà Bình đã giúp cho người bệnh được chỉ dẫn cụ thể, rõ ràng hơn khi đi KCB.

tiep suc benh vienSinh viên tình nguyện đang hướng dẫn người bệnh về thủ tục KCB tại BV Bạch Mai.

tiep suc benh vienThành viên tổ hỗ trợ người bệnh đang hướng dẫn người bệnh về thủ tục KCB tại BV Việt Đức.

Hải Anh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT