Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm

Cập nhật tin tức mới về Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm, hình ảnh, video clip mới nhất về Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm
Tin tức về :Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm
 • Đình chỉ lưu hành toàn quốc mỹ phẩm Acne control serum trị mụn của Công ty Nàng Lá

  Công ty Nàng Lá,serum trị mụn,serum,Acne control serum trị mụn
  SKĐS - Kết quả kiểm nghiệm của Viện Kiểm nghiệm thuốc TP Hồ Chí Minh đối với sản phẩm Acne control serum (serum trị mụn) cho thấy mỹ phẩm này không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật
 • Hiểm họa từ bánh trung thu giá rẻ

  bánh trung thu,siêu rẻ,hiểm họa
  SKĐS - Những ngày qua, dư luận đang xôn xao bởi bánh trung thu có loại giá 3.000 đồng, thậm chí chỉ hơn 2.000 đồng một chiếc, trong khi hạn sử dụng lên tới 6 tháng, thậm chí là… vô hạn bởi trên bao bì, chỉ ghi ngày sản xuất, không có thời gian sử dụng.
 • Bếp ăn tập thể: Kiểm tra là phát hiện sai phạm

  bếp ăn,ngộ độc,ngộ độc thực phẩm
  SKĐS - Mới đây, chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn Hà Nội đã xảy ra 2 vụ ngộ độc tập thể do ăn suất ăn của bếp ăn tập thể (BATT) từ nơi khác vận chuyển đến.
 • Sẽ xử phạt nặng những thực phẩm chức năng thuộc “danh sách đen” vi phạm

  TPCN,xử phạt,thực phẩm chức năng
  SKĐS - PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP - Bộ Y tế) khẳng định, thời gian qua, các cơ quan chức năng đã có nhiều hoạt động rốt ráo để kiểm tra, kiểm soát chất lượng thực phẩm chức năng (TPCN); thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK)…
 • 4 phụ gia thực phẩm gây hại sức khỏe trẻ em

  phụ gia thực phẩm,sức khoẻ trẻ em
  SKĐS - Theo một nghiên cứu mới của Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) công bố cuối tháng 7/2018 thì trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đang phải đối mặt với nhiều loại phụ gia gây hại cho sức khỏe.
 • Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng?

  rã đông thịt bằng cách nào,cách nào giã đông thịt nhanh nhất
  SKĐS - Làm cách nào để có được bữa ăn tối trong chớp mắt khi trong tủ nguyên liệu của bạn chẳng có gì ngoài một tảng thịt cứng như đá. Có rất nhiều cách để rã đông một miếng thịt trong ngăn đá, tuy nhiên không phải tất cả mọi cách đều an toàn. Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia an toàn thực phẩm về việc rã đông thịt.
 • Dị ứng với chất bảo quản thực phẩm

  thực phẩm,bảo quản thực phẩm,chất bảo quản
  SKĐS - Gần đây có người bị dị ứng với thực phẩm gây nguy hiểm cho tính mạng, nghe nói để bảo quản thực phẩm được lâu người ta cho thêm vào chất bảo quản và nó là nguyên nhân gây dị ứng. Xin nói rõ hơn về vấn đề này.
 • Xác định nguyên nhân vụ hơn 200 người ngộ độc ở Sơn La

  ngộ độc,Sơn La
  SKĐS - Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi vụ ngộ độc tập thể lớn nhất xảy ra ở xã Nậm Tỵ, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La khiến 223 người phải nhập viện. Báo SK&ĐS đã phỏng vấn ThS. Nguyễn Trung Khải, Giám đốc Sở Y tế Sơn La về nguyên nhân và biện pháp phòng ngừa không để các vụ ngộ độc tập thể xảy ra trên địa bàn.
 • Phát hiện nhiều nhà hàng vi phạm ATTP tại Nghệ An

  Nghệ an,Kiểm tra TTTP,Phạt vi phạm ATTP,Kiểm tra liên ngành
  SKĐS - Đoàn kiểm tra liên ngành ATTP của tỉnh Nghệ An đã thực hiện thanh, kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh thực phẩm, nhà hàng, kho đông lạnh. Đã phát hiện nhiều cơ sở vi phạm. Tổng số tiền phạt 65,45 triệu đồng.
 • 4 tháng đầu năm, cơ quan chức năng xử phạt gần 20 tỷ vi phạm về an toàn thực phẩm

  xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm,Cục An toàn thực phẩm,Nguyễn Thanh Phong,hậu kiểm,an toàn thực phẩm
  SKĐS - Từ đầu năm 2018 đến nay, cơ quan chức năng đã tiến hành thanh kiểm tra hậu kiểm gần 159.000 cơ sở sản xuất/kinh doanh thực phẩm, xử phạt gần 20 tỷ đồng các sai phạm về an toàn thực phẩm
1 2 3 4 5
ĐỌC NHIỀU NHẤT