Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm

Cập nhật tin tức mới về Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm, hình ảnh, video clip mới nhất về Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm
Tin tức về :Đối phó với nỗi lo an toàn thực phẩm
 • Dịch vụ ăn uống đường phố chưa bảo đảm an toàn thực phẩm

  Dịch vụ ăn uống đường phố,an toàn thực phẩm
  SKĐS - Đoàn đánh giá, chấm điểm công tác an toàn thực phẩm (ATTP) của TP. Hà Nội năm 2018 do Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Văn Chung làm Trưởng đoàn đã kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP ở một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn huyện Gia Lâm - Hà Nội.
 • Siết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên mọi “mặt trận”

  an toàn thực phẩm,Hà Nội,ngộ độc thực phẩm
  SKĐS - Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ đầu năm 2018 đến nay, trên địa bàn thành phố đã có tổng số 938 đoàn thanh tra, kiểm tra công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP), trong đó có 745 đoàn liên ngành, 193 đoàn kiểm tra chuyên ngành của nông nghiệp, công thương, y tế.
 • Nguy cơ khi sử dụng phụ gia thực phẩm

  phụ gia thực phẩm
  SKĐS - Việc sử dụng phụ gia trong chế biến, bảo quản thực phẩm là một việc cần thiết. Những chất phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên thường an toàn, không gây độc hại cho con người.
 • Đang tiếp tục điều trị cho 76 trong số 99 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc ở Đồng Nai

  ngộ độc thực phẩm,99 công nhận nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm
  SKĐS - Liên quan đến thông tin ngày 26/10 gần 100 công nhân đã phải nhập viện ĐKKH Long Khánh Đồng Nai nghi do ngộ độc thực phẩm.
 • Nóng: Hà Nội phát hiện thịt lợn, thịt gà nhiễm Salmonella, thủy sản có thủy ngân

  mẫu thịt lợn,thịt gà nhiễm khuẩn Salmonella,rau dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,cá nhiễm thủy ngân,an toàn vệ sinh thực phẩm,sở y tế hà nội
  SKĐS - Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay đã phát hiện một số mẫu thịt lợn, thịt gà nhiễm khuẩn Salmonella, mẫu rau vượt giới hạn dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt, có 41 mẫu thủy sản có dư lượng kháng sinh Chloramphenicol, thủy ngân…
 • Sản phẩm Vương Lão Kiện được quảng cáo sai sự thật trên một số trang web

  Vương Lão Kiện,Cục An toàn thực phẩm,chứng run chân tay,run chân tay
  SKĐS - Ngày 23/10, Cục An toàn thực phẩm (ATTP), Bộ Y tế đã có thông báo phát hiện sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện đang quảng cáo với nội dung sai quy định, không đúng sự thật trên các website.
 • Truyền thông cơ động, cổ động về ATTP: Ða dạng để thêm hiệu quả

  cổ động về ATTP,tuyên truyền về ATTP,thực phẩm
  SKĐS - Vấn đề an toàn thực phẩm (ATTP) luôn nhận được sự quan tâm của toàn xã hội, trong đó, truyền thông đúng về các nguy cơ, rủi ro về ATTP là rất quan trọng nhằm nâng cao ý thức, nhận thức của người tiêu dùng, người sản xuất cũng như cơ quan quản lý.
 • Nấm mốc - mối hiểm họa với sức khỏe

  nấm mốc,tác hại của nấm mốc,ngộ độc nấm mốc,sức khỏe
  SKĐS - Nói đến ngộ độc thức ăn, người ta thường chỉ nghĩ đến các chất độc có trong thực phẩm và vai trò của các vi khuẩn gây bệnh, ít đề cập đến các nấm mốc và độc tố của chúng. Sự thực các bệnh do độc tố nấm gây ra không nhỏ.
 • Bán thức ăn đường phố không đảm bảo ATTP bị xử phạt thế nào?

  thức ăn đường phố,an toàn thực phẩm,xử phạt
  SKĐS - Theo Nghị định 115/2018 /NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (ATTP) có hiệu lực từ ngày 20/10/2018, các hành vi vi phạm điều kiện bảo đảm ATTP trong kinh doanh thức ăn đường phố sẽ bị xử phạt từ mức 500.000 - 1 triệu đồng. Có thể nói, đây là một quy định mới có tính tích cực vì sẽ góp phần thúc đẩy các hàng quán bán thức ăn đường phố phải nỗ lực hoàn thiện về các điều kiện bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Quản lý an toàn thực phẩm nước đóng bình, đóng chai: Tưởng dễ mà không dễ

  nước đóng chai,an toàn thực phẩm
  SKĐS - Tại Hội thảo “Công tác quản lý an toàn thực phẩm nước uống đóng bình” trên địa bàn TP. Hà Nội do Sở Y tế Hà Nội và báo Kinh tế đô thị tổ chức ngày 27/9, ông Nguyễn Văn Nhiên - Phó Chánh Thanh tra Bộ Y tế cho biết, qua thanh kiểm tra trên toàn quốc, chúng tôi nhận định Hà Nội là một trong những địa phương đi đầu về công tác kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) nước đóng bình, đóng chai.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT