Đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh có nhà tài trợ mới

Suckhoedoisong.vn - Chiều ngày 08/8/2017, tại Cung quy hoạch, Hội chợ, Triển lãm Tỉnh Quảng Ninh, đã diễn ra lễ ký Theo nội dung thỏa thuận giữa 2 bên, Công ty CP Kingphar Việt Nam sẽ tài trợ cho đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh kinh phí phục vụ ngân sách chi tiêu của đội bóng. Đồng thời, từ ngày 08/8/2017, Đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh sẽ chính thức đổi tên thành đội bóng chuyền nữ “Kingphar Quảng Ninh”.

Với hợp đồng tài trợ này,đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh có thêm nguồn kinh phí tăng cường chất lượng cũng như động lực phục vụ việc thi đấu của đội bóng. Với công ty CP Kingphar Việt Nam, hình ảnh của đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh sẽ được sử dụng để quảng bá thương hiệu và các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh tại thị trường trong nước.

Đây cũng sẽ là một tin vui cho những người hâm mộ đội bóng chuyền nữ Quảng Ninh bởi với nguồn kinh phí bổ sung từ nhà tài trợ, Đôi bóng chuyền nữ Kingphar Quảng Ninh chắc chắn sẽ đem đến cho người hâm mộ nhiều niềm vui bằng những trận đấu hấp dẫn, gay cấn trong thời gian tới.

Là công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh và nhập khẩu các sản phẩm về thuốc tân dược, Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên: Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Sữa, mỹ phẩm , thiết bị y tế, hàng tiêu dùng,…có phạm vi hoạt động trên toàn quốc. Trong đó có một số sản phẩm nổi bật như: An dạ chuyên về các bệnh dạ dày, Qee tree chuyên về bệnh trĩ, Ấn thuỷ vương chuyên về chứng tiểu đêm, Pygeum chuyên cho nam giới bệnh tiền liệt tuyến hãy sữa Full Cream Nutriqueen dùng cho mọi đối tượng, Kingphar Kid siro ăn ngon ngủ tốt cho trẻ em, Memoren Kingphar – Hoạt huyết, bổ não tăng cường trí nhớ cho học sinh, sinh viên, người đi làm và người cao tuổi, Sức xuân sản phẩm chuyên về Sắc đẹp và sinh lý cho phụ nữ tuổi trung niên…Công ty Kingphar cũng đã được một số tổ chức và hiệp hội đánh giá và bình chọn với một số giải thưởng như: Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng, Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng 2016, TOPBRAND 2016 –THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM,…

Thông tin về công ty CP Kingphar Việt Nam: Công ty cổ phẩn Kingphar Việt Nam

Trụ sở chính: B58 Nguyễn Thị Định - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nôị

VPĐD: BT15 đường Trung Văn (đối diện số 195 Trung Văn) - Nam Từ Liêm- Hà Nội

Tel: 04.3715.3780

Website: http://kingphar.vn

 

 

 

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT