Đỏ hoe mắt tiễn 12 trẻ em, người già rời chùa Bồ Đề

Sáng nay (29/8), UBND quận Long Biên tiếp tục bàn giao 8 trẻ em và 4 người già đang sinh sống tại chùa Bồ Đề cho Sở Lao động thương binh và Xã hội TP Hà Nội để đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố.

Ông Nguyễn Quốc Long - Trưởng phòng Lao động thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) quận Long Biên (Hà Nội) - cho biết, sáng nay quận Long Biên bàn giao cho Sở LĐTB&XH 12 người (trong đó có 8 trẻ em và 4 người già) đang sinh sống tại chùa Bồ Đề (phường Bồ Đề, Long Biên) để đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội của thành phố.

Trao đổi với phóng viên, ông Long cho biết: “Chúng tôi phối hợp với chùa Bồ Đề bàn giao 8 trẻ em và 4 người già cho Sở LĐTB&XH để đưa về các trung tâm bảo trợ xã hội. Sáng nay sẽ đưa 8 trẻ về Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật (xã Thụy An, Ba Vì – Hà Nội), 4 người già sẽ được chuyển đến Trung tâm bảo trợ xã hội số 3”.

Ghi nhận tại chùa Bồ Đề trong đợt di chuyển sáng nay (29/8), mọi công việc diễn ra nhanh chóng, với sự có mặt của các bên liên quan. Một cán bộ y tế địa phương cho biết, sau khi khám sức khỏe cho trẻ em và người già chùa Bồ Để để bàn giao cho Sở LĐTB&XH, hiện sức khỏe mọi người đều tốt.

Người ở lại mắt đỏ hoe tiễn người đi...

 

8h30 xe đầu tiên bắt đầu lăn bánh khỏi chùa Bồ Đề...

 

Bật khóc khi rời chùa...
9h, chiếc xe số 2 (cuối cùng) cũng lăn bánh khỏi chùa Bồ Đề...
Trong cơn mưa nặng hạt sáng nay, các phóng viên tác nghiệp rất khó khăn
Người đàn ông này liên tục xua đuổi phóng viên tác nghiệp.

 

 

 

(Theo Dân Trí)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA