DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt nam

Suckhoedoisong.vn - DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị Trường hàng đầu tại khu vực Châu Á, đã được MSD, một công ty toàn cầu về chăm sóc sức khỏe từ Mỹ, chỉ định để phát triển kinh doanh cho một số sản phẩm của MSD tại thị trường Việt Nam

Theo đó, Ngành Chăm sóc sức khỏe Tập đoàn DKSH, đối tác hàng đầu giúp cho các công ty về chăm sóc sức khỏe phát triển kinh doanh tại Châu Á, sẽ cung cấp các dịch vụ tiếp thị và kho vận cho MSD tại các kênh bệnh viện và nhà thuốc tại Việt Nam. MSD bước đầu sẽ giao cho DKSH làm Dịch vụ Phát triển Thị trường cho sáu thương hiệu sản phẩm, bao gồm thuốc điều trị cho phụ nữ, nam giới, thần kinh và các thương hiệu khác.

Được biết, MSD là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thúc đẩy việc phòng ngừa và điều trị các căn bệnh đe dọa đến con người và cộng đồng trên toàn thế giới như ung thư, tim mạch - chuyển hóa, các loại bệnh mới trên vật nuôi, bệnh Alzheimer và các bệnh truyền nhiễm như HIV và Ebola. Công ty hiện có trụ sở chính tại Hoa Kỳ và hệ thống mạng lưới trên 140 quốc gia.

Huy Thắng

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết DKSH hỗ trợ MSD phát triển kinh doanh tại Việt nam
TAG:

kinh doanh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT