Dinh dưỡng

Cập nhật tin tức mới về Dinh dưỡng, hình ảnh, video clip mới nhất về Dinh dưỡng
Tin tức về :Dinh dưỡng
 • Hạt dẻ - vua của loài quả khô phòng nhiều bệnh

  hạt dẻ phòng bệnh,hạt dẻ chữa bệnh gì,công dụng của hạt dẻ với sức khỏe,hạt dẻ chữa bệnh,công dụng của hạt dẻ,hạt dẻ
  Hạt dẻ có tên Hán là Kha thụ đại túc, Bản lật để làm món ăn bổ dưỡng có tác dụng phòng chữa bệnh, hồi phục sức khỏe. Do đó còn có các tên "quả của tỳ", "quả của thận" là "vua của loài quả khô” có thể thay lương thực.
 • Bảo quản, sử dụng thực phẩm sao cho an toàn

  Bảo quản thực phẩm
  SKĐS - Hiện nay, nhiều người Việt Nam cặp nhật thông tin thường xuyên trên internet, mạng xã hội. Những thông tin rất đa dạng, phong phú, giật gân, thậm chí cả những thông tin về lĩnh vực y tế,...
 • Thực phẩm kéo dài tuổi xuân

  SKĐS - Câu nói “Nhất dáng nhì da” lúc nào cũng đúng bởi tuổi xuân của con người quyết định bởi hai yếu tố “dáng và da”. Vậy để giữ nét thanh xuân chúng ta phải quan tâm đến dáng vóc và làn da của mình.
 • Dầu cá với sức khỏe bà mẹ và trẻ em

  dầu cá
  SKĐS - Trong quá trình phát triển của trẻ và bảo vệ sức khỏe người mẹ, các chất dinh dưỡng và vitamin đóng vai trò quan trọng, trong đó dầu cá là một nguồn cung cấp phong phú, an toàn, đảm bảo và đầy đủ các chất dinh dưỡng này.
 • Lợi khuẩn liên quan đến phản ứng viêm và béo phì

  béo phì
  SKĐS - Có 30 nghìn tỷ tế bào để tạo nên cơ thể con người nhưng có ít nhất 40 nghìn tỷ con vi khuẩn chung sống trong người chúng ta.
 • 9 tuyệt chiêu làm các món rau thêm hấp dẫn

  hấp dẫn
  SKĐS -Chúng ta đều biết rằng rau là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin chủ yếu cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người không ăn đủ rau vì ngại chế biến hoặc không thích ăn rau.
 • Một số “thói quen” ăn uống không tốt cho sức khỏe

  ăn uống,sức khỏe
  SKĐS - Một số thói quen ăn uống thông thường hàng ngày ở mọi lứa tuổi của người Việt không tốt cho sức khỏe, thói quen ăn uống không đúng đã làm lây nhiễm vi khuẩn từ người mang mầm bệnh sang người khỏe mạnh.
 • 9 tác dụng tuyệt vời của quả cam

  quả cảm,tuyết
  SKĐS - Bạn luôn biết cam là loại quả giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, folate, chất chống oxy hóa nhưng rất ít calo và đường. Những lý do sau đây sẽ khuyến khích bạn nên ăn loại quả kỳ diệu này hàng ngày để bồi bổ cơ thể.
 • Cách dùng các loại gia vị an toàn khi nấu ăn

  gia vị
  SKĐS - Gia vị có nhiều loại như muối, nước mắm, mỳ chính, hạt tiêu, hành tỏi… Nêm gia vị làm sao để làm cho món ăn được ngon hơn là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ
 • Món ăn thuốc tốt cho người bị dương, khí hư

  dương hư,khí hư,món ăn
  SKĐS - Người bị dương, khí hư thường biểu hiện tay chân lạnh, mệt mỏi kém hưng phấn, có người đang mùa hè mà sợ lạnh, sợ gió...
1 2 3 4 5