Dinh dưỡng

Cập nhật tin tức mới về Dinh dưỡng, hình ảnh, video clip mới nhất về Dinh dưỡng
Tin tức về :Dinh dưỡng
 • Món ăn thuốc từ cá ngát

  SKĐS - Cá ngát họ cá trê “vị ngọt, tính bình, không độc, tác dụng bổ khí huyết, sinh tân, ích khí”...
 • Chế độ ăn cho người bệnh sau phẫu thuật

  phẫu thuật
  SKĐS - Dinh dưỡng đối với người bệnh ngoại khoa đóng vai trò rất quan trọng để đương đầu với cuộc phẫu thuật mất máu và sức lực.
 • Những thực phẩm cần cho người thiếu máu thiếu sắt

  thiếu sắt,Thực phẩm
  SKĐS - Sắt là một khoáng chất cần thiết đối với các cơ quan trong cơ thể, tủy xương cần sắt để tạo ra tế bào hồng cầu. Sắt đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của các phân tử hemoglobin. Sắt cũng giúp cơ bắp dự trữ và sử dụng ôxy.
 • Ăn gì trong mùa lạnh để tốt cho sức khỏe?

  mùa lạnh
  SKĐS - Trời trở lạnh, nhiệt độ thấp, khiến sức đề kháng cơ thể yếu kém và nhiều người có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm. Chính vì vậy, việc ăn uống đủ dưỡng chất giúp cơ thể nâng cao thể trạng chống lại với thời tiết lạnh và bệnh tật.
 • Hội chứng chán ăn

  chán ăn
  SKĐS - Chán ăn dẫn đến suy kiệt cơ thể hoặc lựa chọn chế độ dinh dưỡng không phù hợp là những yếu tố nguy cơ khiến người cao tuổi dễ gặp những vấn đề về sức khỏe.
 • Chữa cảm cúm với mùi tàu

  cảm cúm
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, rau mùi tàu có vị cay hơi đắng, thơm, tính ấm, có tác dụng sơ phong thanh nhiệt, kiệm tỳ, hành khí tiêu thũng, giảm đau.
 • Rau ngót điều trị sót nhau?

  SKĐS - Rau ngót là loại thực phẩm lành sạch, an toàn và có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe mọi lứa tuổi. Ngoài ra, rau ngót có thể dùng để điều trị một số bệnh rất hiệu quả.
 • Ăn trứng nhưng vẫn kiểm soát lượng cholesterol

  ăn trứng,cholesterol
  SKĐS - Vào những thập niên 90 của thế kỷ 20, hầu hết chuyên gia dinh dưỡng cảnh báo về việc sử dụng trứng thường xuyên trong các bữa ăn, bởi hàm lượng cholesterol quá cao.
 • Thực phẩm giúp tăng chiều cao

  thực phẩm tăng chiều cao,ăn gì tăng chiều cao,cách tăng chiều cao,tăng chiều cao,tăng chiều cao cách nào
  SKĐS - Dinh dưỡng hằng ngày đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển chiều cao. Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng tăng chiều cao hiệu quả:
 • Người bị suy tuyến giáp nên ăn gì và kiêng ăn gì?

  suy tuyến giáp ăn gì,suy giáp ăn gì,suy giáp kiêng ăn gì,suy tuyến giáp,suy giáp,Thực phẩm người bệnh suy giáp nên tránh,chế độ ăn phòng suy tuyến giáp,Thực phẩm người suy giáp nên dùng
  SKĐS - Tuyến giáp nằm ở giữa cổ, sản sinh ra loại hormon rất quan trọng đối với cơ thể (thyroxin). Nó điều khiển thân nhiệt,
1 2 3