Đình chỉ giảng dạy cô giáo đánh, chửi học sinh

Sở GD-ĐT Quảng Ninh vừa ra quyết định đình chỉ giảng dạy một cô giáo dạy công nghệ, đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 tại huyện Đông Triều (Quảng Ninh).

 

  •  

    Đình chỉ giảng dạy giáo viên đánh, chửi học sinh
    Cô giáo liên tục tát và chửi tục với học sinh - Ảnh chụp màn hình YouTube

     

 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô giáo mang bầu túm tóc và tát vào mặt, lưng một nam học sinh đồng thời xưng mày tao. Được cho là ở một trường học tại huyện Đông Triều, đoạn clip cho thấy cô giáo liên tiếp nói: “Mày thích trêu ngươi tao không”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở GD-ĐT, UBND huyện Đông Triều xác minh và xử lý người vi phạm.

Kết quả xác minh cho thấy, vào lúc 10 giờ 45 phút ngày 20.9 qua, trong tiết sinh hoạt cuối tuần, cô giáo N.T.T, giáo viên dạy công nghệ đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 Trường tiểu học, THCS và THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều) đã yêu cầu học sinh N.V.T lên bục giảng để kiểm điểm việc nghỉ học không lý do.

Do học sinh này không thực hiện theo yêu cầu, cô T. thiếu kiềm chế nên xảy ra sự việc. Cô T. đã bị đình chỉ giảng dạy để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

 

 

(Thanh niên)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đình chỉ giảng dạy cô giáo đánh, chửi học sinh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA