DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đình chỉ giảng dạy cô giáo đánh, chửi học sinh
08:33 26/09/2014 GMT+7
Sở GD-ĐT Quảng Ninh vừa ra quyết định đình chỉ giảng dạy một cô giáo dạy công nghệ, đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 tại huyện Đông Triều (Quảng Ninh).

 

  •  

    Đình chỉ giảng dạy giáo viên đánh, chửi học sinh
    Cô giáo liên tục tát và chửi tục với học sinh - Ảnh chụp màn hình YouTube

     

 

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một cô giáo mang bầu túm tóc và tát vào mặt, lưng một nam học sinh đồng thời xưng mày tao. Được cho là ở một trường học tại huyện Đông Triều, đoạn clip cho thấy cô giáo liên tiếp nói: “Mày thích trêu ngươi tao không”.

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Sở GD-ĐT, UBND huyện Đông Triều xác minh và xử lý người vi phạm.

Kết quả xác minh cho thấy, vào lúc 10 giờ 45 phút ngày 20.9 qua, trong tiết sinh hoạt cuối tuần, cô giáo N.T.T, giáo viên dạy công nghệ đồng thời là chủ nhiệm một lớp 11 Trường tiểu học, THCS và THPT Trần Hưng Đạo (xã Yên Thọ, huyện Đông Triều) đã yêu cầu học sinh N.V.T lên bục giảng để kiểm điểm việc nghỉ học không lý do.

Do học sinh này không thực hiện theo yêu cầu, cô T. thiếu kiềm chế nên xảy ra sự việc. Cô T. đã bị đình chỉ giảng dạy để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm.

 

 

(Thanh niên)

Tin liên quan
Tâm thư gây sốc của bố Mỹ gửi cô giáo mầm non
Bằng một giọng văn khá đanh đá, ông bố Philip Kovacs đã gửi tới cô giáo mầm non của con trai một bức thư phản biện lại khá nhiều nội dung trong chương trình giảng dạy của nhà trường.
Cô giáo mầm non dùng băng dính dán mặt, trói tay bé trai
Một cô giáo mầm non ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc) bị cộng đồng lên án do có hành vi bạo hành, ngược đãi học sinh.
10 công cụ trực tuyến tốt nhất dành cho giáo viên năm 2014
SKĐS - Là một giáo viên, tôi đã từng sử dụng nhiều công cụ trên mạng để mang lại vô số niềm vui vào các lớp học và cũng như thực hiện việc trao đổi với sinh viên và cha mẹ của họ 1 cách có hiệu quả.
Cô giáo truyền lửa qua bài giảng về Hoàng Sa - Trường Sa
Những trang giáo án tích hợp mang chủ đề biển đảo của cô giáo Lan Phương truyền tình yêu cho Trường Sa - Hoàng Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm