DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đình chỉ công tác thiếu úy công an kéo lê người phụ nữ bán hàng rong
09:42 01/10/2016 GMT+7
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn của Công an TP.HCM, cho biết Công an thành phố đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy công an kéo lê người phụ nữ bán hàng rong.

Hình ảnh công an kéo lê người phụ nữ tại hồ Con Rùa. Ảnh cắt từ clip

Sau khi người dân ghi hình và đưa lên mạng xã hội cảnh 1 cảnh sát túm tóc, kéo lê người phụ nữ bán hàng rong ở khu vực Hồ Con Rùa thuộc P.6, Q.3, Công an TP.HCM đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Sau khi xác minh, Công an TP.HCM đã tạm đình chỉ công tác thiếu úy Bùi Xuân Hải để tiếp tục làm rõ hành vi liên quan đến vụ xô xát này.

Đại tá Quang cũng cho biết, thiếu úy Bùi Xuân Hải thuộc Công an P.6, Q.3. Hành động của thiếu úy Hải đã vi phạm về quy trình công tác, điều lệnh của công an nhân dân.

Đối với vụ việc, đại diện Công an TP.HCM cho biết đã chỉ đạo công an quận điều tra làm rõ và xử lý đúng mức độ vi phạm, quyết không bao che dung túng.

(Theo Người đưa tin)

Tin liên quan
Kinh hoàng nhóm côn đồ cầm mã tấu xông vào quán nhậu đập phá, hành hung nhân viên
Một nhóm côn đồ khoảng 10 thanh niên cầm mã tấu ngang nhiên xông vào quán nhậu đập phá khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.
Liên tiếp xảy ra các vụ hành hung, cản trở nhà báo khi tác nghiệp: Nỗi lo của người cầm bút
SKĐS - Trong thời gian ngắn, liên tiếp xảy ra các vụ việc hành hung, đe dọa, cản trở nhà báo trong quá trình tác nghiệp, dấy lên nhiều lo ngại trong dư luận.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm