Điệu với khăn choàng

Thời tiết chuyển mùa là thời điểm lý tưởng để bạn tận dụng những chiếc khăn choàng để làm điệu với kiểu quàng khăn truyền thống.

Thời tiết chuyển mùa là thời điểm lý tưởng để bạn tận dụng những chiếc khăn choàng để làm điệu với kiểu quàng khăn truyền thống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo sự khác biệt và thu hút là làm duyên cho mái tóc, cổ, vòng eo hoặc tay… bằng những chiếc khăn xinh xắn. Tùy vào các dịp gặp gỡ, mục đích sử dụng và phong cách thời trang mà bạn diện khăn choàng sao cho phù hợp.

Dưới đây là những cách làm đẹp đơn giản từ khăn choàng mà các nhà thiết kế thời trang khuyên bạn nên áp dụng.

• Buộc tóc: là cách đơn giản nhất khi sử dụng khăn choàng để làm đẹp cho mái tóc. Có nhiều kiểu buộc tóc xinh xắn được nhiều bạn gái ưa chuộng như thắt nơ, thắt nút khăn trên đầu, trùm đầu, tạo điểm nhấn cho tóc búi hay bím tóc...

 

Ảnh: flickr.com

Quấn quanh cổ: tùy vào hình dáng, chất liệu vải và màu sắc của khăn choàng mà bạn có thể quấn quanh cổ theo nhiều kiểu như kiểu thắt cà vạt, kiểu nơ, kiểu đan chéo, kiểu con bướm, hình ống khói, choàng cổ tự nhiên… mang lại nét nữ tính và đáng yêu cho người sử dụng.

 

Ảnh: flickr.com

• Để trông nữ tính, trẻ trung và năng động, bạn có thể buộc khăn choàng ngang eo. Cách này rất đơn giản nhưng thực sự làm bạn nổi bật. Bạn cũng nên chú ý chọn các kiểu khăn choàng mỏng, dài với màu sắc và họa tiết phù hợp với trang phục.

 

Ảnh: flickr.com

• Bạn cũng có thể tạo sự mới mẻ bằng cách quấn khăn choàng quanh cổ tay để tạo nét trẻ trung, cá tính và năng động.

 

Ảnh: flickr.com

• Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cho mình nét nữ tính và điệu đà khi buộc chiếc nơ xinh xắn bằng khăn choàng mỏng lên túi xách quen thuộc của mình mỗi khi xuống phố.

 

Ảnh: flickr.com

Theo Phụ nữ

 

(phunuonline)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Điệu với khăn choàng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT