DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Điều trị... 'súng' cong
09:59 29/07/2015 GMT+7
Thưa bác sĩ, do lúc nhỏ chưa có hiểu biết mà mặc quần lót chật nên bây giờ dương vật tôi bị cong xuống bên dưới. Tôi muốn làm phẫu thuật để làm thẳng lại dương vật. Chi phí 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu ạ?

Thưa bác sĩ, do lúc nhỏ chưa có hiểu biết mà mặc quần lót chật nên bây giờ dương vật tôi bị cong.xuống bên dưới. Tôi muốn làm phẫu thuật để làm thẳng lại dương vật. Chi phí 1 ca phẫu thuật là bao nhiêu ạ?

Cấu trúc cơ quan sinh dục của nam giới bao gồm: hai ống hai bên là thể hang chứa các xoang hang (các xoang hang này bình thường sẽ xẹp vì không chứa máu, khi dương vật cương với đáp ứng tình dục thì các xoang này sẽ giãn rộng chứa đầy máu) và một ống nằm phía dưới gọi là thể xốp. Do vậy chúng ta có thể hình dung hai thể hang của dương vật chỉ là một túi chứa máu có hình dáng là một hình ống, và ống này sẽ căng cứng khi dương vật cương cứng.

Khi dương vật ở trạng thái xìu, thì việc thay đổi dương vật ở các tư thế nằm sát bụng hay lệch qua bên phải hay trái không ảnh hưởng đến dương vật bị cong. Cong dương vật chỉ phát hiện được khi dương vật cương cứng.

Chẩn đoán cong dương vật phải do các BS chuyên ngành nam học phát hiện giúp bạn nhé. Chúng tôi sẽ đo kích thước dương vật khi cương cứng - xác định độ cong của dương vật. Chỉ định phẫu thuật điều chỉnh cong dương vật khi độ cong trên 30 độ, ảnh hưởng đến bạn và bạn tình (quan hệ gây đau, khó quan hệ), thẩm mỹ. Cần lưu ý phẫu thuật này sẽ làm dương vật của bạn ngắn đi "một chút" nhé.

ThS.BS. MAI BÁ TIẾN DŨNG

 

 

(Theo Phụ nữ TPHCM)

Tin liên quan
Có thuốc điều trị cong vẹo dương vật không?
SKĐS - Tôi bị cong vẹo dương vật, đi khám bác sĩ chẩn đoán bị bệnh xơ cứng vật hang (bệnh Peyronie).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm