Điều kì cục về tình một đêm

Suckhoedoisong.vn - Đừng ngần ngại tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc ở những cuộc tình một đêm, tình chớp nhoáng bởi nghiên cứu mới đây của đại học Virginia cho hay: 1/3 cuộc hôn nhân bắt nguồn từ những mối quan hệ này.

Theo như nghiên cứu mới này, cô nàng mà bạn vừa tìm đến chỉ để thỏa mãn thú vui bản thân chốc lát rất có thể trở thành một nửa không thể thiếu sau này của bạn. Các nhà khoa học cho rằng với một số người, cặp kè là giai đoạn bắt buộc để tạo một mối quan hệ lâu dài bởi chúng mang lại sự thoải mái tư tưởng cho cả hai phía khi không ai ràng buộc ai.

Tuy vậy, bạn vẫn có thể để lỡ người mà đáng lẽ là người sẽ gắn bó với cuộc đời bạn sau này. Hãy chú ý một số điểm sau để không bỏ lỡ những người quan trọng của của đời bạn.

Điều kì cục về tình một đêm

Đừng ngần ngại tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc ở những cuộc tình chớp nhoáng (Ảnh minh họa: Internet)

Trở thành người biết lắng nghe

Một nghiên cứu từ các nhà khoa học Đại học Texas cho biết, phụ nữ thích những cuộc hẹn hò mà họ được nói nhiều hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều thiện cảm của cô nàng nếu chú ý lắng nghe những tâm sự của cô ấy.

Chuẩn bị những câu hỏi gợi mở câu chuyện là biện pháp khôn ngoan để bắt đầu mạch trò chuyện. Bên cạnh đó, bày tỏ sự quan tâm khi nghe bằng những nhận xét chen ngang hay những câu hỏi lại đúng lúc sẽ giúp đối tác cảm thấy bạn thực sự quan tâm tới câu chuyện của họ.

Trở thành người tinh tế

Nếu nhận biết được cô nàng mong đợi điều gì, bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của cô ấy. Để ý những cái vuốt ve và đón nhận phản hồi của cô ấy hay cách cô ấy hôn lại bạn. Nếu đó là nụ hôn cuồng nhiệt và mạnh mẽ, không có lý do nào để bạn dừng lại. Chúng là đèn xanh cho những cuộc vui tiếp diễn. Bạn có thể cho cô ấy biết bạn cũng cùng chung cảm xúc như vậy và đó sẽ là sợi dây gắn kết vững chắc cho cả hai.

Điều kì cục về tình một đêm - ảnh 2

Những tin nhắn sau tình một đêm là cách khôn khéo để giữ liên lạc với cô ấy (Ảnh minh họa: Internet)

Đừng để cô ấy biến mất

Buối sáng hôm sau là khoảng thời gian khó khăn với cả hai. Có thể cô ấy có thiện cảm với bạn nhưng lại ngại ngần liệu bạn cũng cảm thấy điều tương tự. Hãy bắt đầu bằng việc cho cô ấy biết sex tuyệt vời thế nào. Những tin nhắn sau đó cũng là một cách khôn khéo để giữ liên lạc với cô ấy. Cho cô ấy biết bạn cảm thấy rất tuyệt vời với những cuộc vui và chờ chờ đợi để được gặp cô ấy lần sau là cách đơn giản mà hiệu quả để duy trì liên lạc.

Hồng Quân (Menshealth)

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Điều kì cục về tình một đêm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA