DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Điện lực Tây Hồ sẽ phối hợp với nhà mạng xử lý dứt điểm dây cáp trùng võng
XH - BĐ - 20:58 15/08/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau bài báo “Những con trăn lơ lửng bẫy người - Ai chịu trách nhiệm?” trên báo Sức khỏe&Đời sống số 127 ngày 9/8/2018, Công ty Điện lực Tây Hồ đã có Công văn số 535/PC TAYHO-P04 thông tin về những phản ánh và giải pháp như sau:

Công ty Điện lực Tây Hồ cho biết đã cử một đội cán bộ xuống địa bàn phối hợp với UBND Phường kiểm tra thực tế về những đường dây điện, dây cáp chằng chịt, trùng võng trong các khu dân cư ngõ 460 Thụy Khuê và 50 Võng Thị, phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội. Đội đã ghi nhận thông tin như trong bài báo phản ánh là chính xác, tuy nhiên, đây đều là cáp của các công ty viễn thông và nhà mạng.

Công ty Điện lực Tây Hồ cho biết sẽ lập tức thông báo và phối hợp với các nhà mạng để thanh thải dứt điểm những mạng lưới cáp không sử dụng và hoàn thành trong tháng 9/2018.

Hoan nghênh Công ty Điện lực Tây Hồ đã nhanh chóng tiếp thu và xử lý thông tin báo nêu.

XH - BĐ

Tin liên quan
Những “con trăn” lơ lửng bẫy người: Ai chịu trách nhiệm?
SKĐS - Vừa qua, nhiều người dân khu vực Thụy Khuê, Võng Thị (phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) liên tục phản ánh bức xúc trước tình trạng dây điện, cáp viễn thông, truyền hình cũ chằng chịt khắp ngõ do không được các đơn vị cung cấp dịch vụ thu dọn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm