• Bất ngờ tại Quả cầu vàng 2019

  Điện ảnh
  Lễ trao giải Quả Cầu vàng,Quả cầu vàng 2019,Lễ trao giải Golden Globes
  SKĐS - Lễ trao giải Golden Globe (Quả cầu vàng) 2019 đã khép lại với nhiều bất ngờ, trong đó Lady Gaga và diễn viên gốc Á Sarah Oh giành giải Quả cầu vàng,
 • Từ 2019, có gì ở “Hôm nay”?

  Điện ảnh
  hôm nay,VTV,Việt Nam hôm nay,Mai Ngọc
  SKĐS - Từ năm 2019, khán giả quan tâm đến các vấn đề thời sự nóng bỏng trong nước và quốc tế sẽ được đáp ứng với loạt chương trình “Hôm nay” do Ban thời sự VTV sản xuất.
 • Vi phạm bản quyền phim thời công nghệ 4.0: Tại anh, tại ả...

  Điện ảnh
  SKĐS - Mặc dù bị lên án và phạm pháp, tuy nhiên hành vi phát trực tiếp (livestream), đăng tải tác phẩm điện ảnh lên các trang mạng trong thời công nghệ 4.0 vẫn xảy ra ở nước ta.
 • Không cam phận làm “cỗ máy gây cười”

  Điện ảnh
  SKĐS - Peter Dinklage (sinh năm 1969) từ nhỏ đã mơ ước trở thành diễn viên, cho dù anh chỉ có chiều cao 1,35m vì chứng loạn sản sụn, bệnh di truyền hiếm gặp.
 • Phim nội, phim Việt hóa cạnh tranh tìm lại vị thế

  Điện ảnh
  SKĐS - Dự tranh hạng mục “Phim truyền hình dài tập” Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 (từ 19 - 22/12 tại Lâm Đồng) gồm 7 tác phẩm và đều được đánh giá “kẻ tám lạng, người nửa cân”.
 • Sự trở lại của phim truyền hình về sinh viên

  Điện ảnh
  phim truyền hình về sinh viên
  SKĐS - Nếu như khán giả chưa thể quên Phía trước là bầu trời - bộ phim sau 17 năm vẫn “gây thương nhớ” và được coi là một phần thanh xuân của thế hệ khán giả 7X, 8X, thì gần đây màn ảnh nhỏ dường như chưa có nổi một bộ phim nào gây được tiếng vang như thế.
 • 'Sự khởi nguồn của Nhật Bản' đến với khán giả Việt

  Điện ảnh
  Nhật Bản,VTV,Sự khởi nguồn của Nhật Bản
  SKĐS - Khán giả Việt Nam từ 26/12 sẽ có cơ hội đến gần hơn với văn hoá, cuộc sống của người dân vùng Nara – vùng đất giàu văn hóa và lịch sử của Nhật Bản trên các kênh sóng của VTV qua series phim “Sự khởi nguồn của Nhật Bản”.
 • Sao màn bạc từ chối trợ giúp của cascadeur

  Điện ảnh
  SKĐS - Bạn có thể ngưỡng mộ những sao màn bạc trong bài viết hoặc không, song chắc chắn sẽ khâm phục sự quên mình của họ dành cho vai diễn.
 • Đời tư của cha đẻ đế chế truyện tranh Marvel

  Điện ảnh
  SKĐS - Sinh ngày 28/12/1922, qua đời 12/11/2018, nhà văn kiêm họa sĩ Stan Lee đã đưa Marvel Comics từ một công ty nhỏ trở thành tập đoàn đa phương tiện khổng lồ. Tác giả truyện tranh Marvel nổi tiếng thế giới từng có 69 năm chung sống hạnh phúc với một phu nhân.
 • Tìm lối đi cho phim cổ trang Việt

  Điện ảnh
  SKĐS - Dù nhu cầu rất lớn, tuy nhiên, khán giả nước nhà thời gian qua vẫn “đói” phim cổ trang “made in Việt Nam” vì không có nhiều tác phẩm ấn tượng.
 • Hợp tác làm phim: Nhiều tác phẩm còn “sạn”

  Điện ảnh
  SKĐS - Hợp tác làm phim với nước ngoài là xu hướng chung trên thế giới và của nhiều nhà sản xuất ở nước ta thời gian gần đây, đem lại không ít lợi ích đối với giới làm nghề cũng như khán giả. Tuy nhiên, nhiều phim ở ta hợp tác với nước ngoài dính “sạn”, nội dung nhạt nhẽo khiến công chúng không khỏi thất vọng.
 • Liên hoan Phim châu Âu 2018: Cơ hội để xem những phim mới, xuất sắc

  Điện ảnh
  liên hoan phim,châu Âu,điện ảnh
  SKĐS - Tháng 11 này, người yêu điện ảnh VN lại được thưởng thức những bộ phim xuất sắc nhất của điện ảnh Châu Âu trong LHP Châu Âu 2018
 • Phim Việt lội ngược dòng với yếu tố truyền thống

  Điện ảnh
  Phim Việt Nam,điện ảnh,nghệ thuật
  SKĐS - Điện ảnh Việt gần đây xuất hiện không ít bộ phim hướng tới yếu tố truyền thống được khán giả quan tâm, yêu mến. Tuy còn một số hạn chế nhưng phải thừa nhận, dòng phim về truyền thống ở thời hiện tại là điểm sáng của điện ảnh Việt vì nhiều bộ phim ở nước ta bấy lâu nghiêng về đề tài xã hội đương đại đang đi vào lối mòn và nhàm chán.
 • Thu nhập khủng của các sao nhí truyền hình Mỹ

  Điện ảnh
  SKĐS - Cát xê kỷ lục của những diễn viên tỏa sáng từ tuổi nhí này cho thấy thật sự đáng để có con tài năng. Hãy tham khảo thu nhập của vài trường hợp điển hình trong giới nghệ sĩ Mỹ.
 • Phim làm lại: Thiếu “bom tấn”, thừa “bom xịt”

  Điện ảnh
  SKĐS - Được kỳ vọng là “bom tấn” của phim Việt trong năm 2018, tuy nhiên bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt công chiếu gần đây khiến nhiều người xem thất vọng. Thiếu sáng tạo, nhiều chi tiết không đúng thực tế, diễn viên “đơ” hoặc bê nguyên si kịch bản gốc... khiến một số phim Việt làm lại của nước ngoài, trong đó có Hậu duệ mặt trời Việt Nam trở thành “bom xịt” trong mắt công chúng.
 • Jane Fonda: có tất cả, trừ hạnh phúc

  Điện ảnh
  SKĐS - Ai cũng nghĩ Jane Fonda - con gái ngôi sao màn bạc huyền thoại Henry Fonda là người có nhiều may mắn và hạnh phúc. Sinh năm 1937, xinh đẹp và đa tài, từng 2 lần đăng quang giải Oscar, tuy nhiên, cuộc đời hơn 80 năm của Jane Fonda là chuỗi dài tháng ngày bất hạnh.
 • Phim về giới đồng tính: Gai góc và ngày càng chất

  Điện ảnh
  Phim về giới đồng tính,điện ảnh,đồng tính
  SKĐS - Không chỉ đem đến cho khán giả những hình ảnh giàu cảm xúc và đậm giá trị nghệ thuật, nhiều bộ phim về giới LGBT (người đồng tính nam, đồng tính nữ, chuyển giới) ở Việt Nam đã chia sẻ, giúp những người “hồn bướm thân sâu” tự tin, hòa nhập cộng đồng. Gần đây, một số bộ phim khai thác đề tài LGBT chất lượng ra đời đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả.
ĐỌC NHIỀU NHẤT