Dịch sách tranh tài, giọng đọc tương lai

Suckhoedoisong.vn - Nhà xuất bản Phụ nữ phối hợp cùng Trung tâm tiếng Anh trẻ em Amslink phát động cuộc thi Dịch sách tranh tài - Giọng đọc tương lai 2018 nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh từ 6 đến 14 tuổi trên địa bàn Hà Nội được trải nghiệm ngoại ngữ tiếng Anh.

Cuộc thi hướng tới việc hình thành và phát triển thói quen đọc sách cho trẻ em trong gia đình cũng như trong cộng đồng, khuyến khích các bậc phụ huynh và mọi thành viên trong xã hội tham gia tích cực nhằm xây dựng, duy trì môi trường ham mê đọc sách cho các em, nuôi dưỡng tình yêu nơi con trẻ dành cho tiếng Việt, cho văn chương và các giá trị nhân văn.

Các " Đại sứ văn học Ireland 2017" trình bày về tác phẩm của mình

 

Những  người tổ chức hy vọng sẽ tiếp tục tìm thấy các sứ giả tràn đầy cảm hứng, có thể lan truyền những năng lực tích cực, góp phần nâng cao văn hóa đọc của thế hệ trẻ Việt Nam.

Để tham gia, các bạn học sinh sẽ Thi Đọc (tiếng Anh) và Dịch (từ tiếng Anh sang tiếng Việt) những cuốn sách cho Nhà xuất bản Phụ nữ chọn lựa phù hợp với học sinh theo lứa tuổi.

Bà Đại sứ Ireland tại Việt Nam Moran trao tặng danh hiệu cho các "Đại sứ văn học Ireland 2017"

 

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn có độ tuổi từ 6 - 14 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ nộp bài thi cho Ban Tổ chức dưới dạng video clip đọc và/ hoặc bản dịch Anh Việt các trích đoạn từ tác phẩm do Nhà xuất bản Phụ nữ lựa chọn.

Đơn vị bảo trợ danh dự: Đại sứ quán Ireland. Đơn vị bảo trợ chuyên môn:

Trung tâm đào tạo quốc tế trường Đại học Hà Nội.

Đại diện Nhà xuất bản Phụ nữ trao tặng giải thưởng cho các "Đại sứ văn học Ireland 2017"

 

Các  bạn quan tâm vào link này để biết cụ thể Thể lệ cuộc thi tại địa chỉ www.facebook.com/amslink/posts/1770294586395926

Box : Giải thưởng:

+Học bổng Amslink trị giá 40 triệu đồng dành cho 40 “Dịch giả và giọng đọc tiềm năng”.

+ Quà tặng hiện vật lên đến 50 triệu đồng là những bộ sách bestseller  của Nhà xuất bản Phụ nữ như Truyện cổ tích nổi tiếng thế giới Usborne, Những trải nghiệm đầu tiên của bé (9 cuốn), Con là Mary đâu phải ổ bánh mỳ, Chú cá vàng thứ 14, Bên kia đường có đứa dở hơi và đặc biệt là Trọn bộ 48 cuốn W!zmaker Kiến tạo điều kì diệu.

P.V. Thu

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Dịch sách tranh tài, giọng đọc tương lai

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com