DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đi bắt cua, 3 anh em ruột bị chết đuối thương tâm
20:15 23/07/2015 GMT+7
Bố mẹ đi làm, 3 anh em Trung cùng đến một cái ao nhỏ gần đó để tìm bắt cua thì trượt chân rơi xuống ao. Một cháu nhỏ gần nhà đi cùng phát hiện ra, đã vội chạy đi tìm người cứu nhưng khi đến nơi, vớt được thì cả 3 anh em đã tử vong.

Ngày 23/7, người dân ở tổ 3, khu phố Hiệp Hòa, thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đến cùng phụ giúp vợ chồng anh Phạm Văn Sáu, Nguyễn Thị Việt tổ chức đám tang cho 3 người con nhỏ của anh chị bị chết đuối. Cả anh Sáu và chị Việt đã thực sự gục ngã trước mất mát đột ngột và quá lớn này.

Ảnh minh họa

Gia đình anh Sáu, chị Việt rất khó khăn, cả 2 vợ chồng cùng làm phụ hồ, nuôi 3 con nhỏ là cháu Phạm Nguyễn Quốc Trung (11 tuổi), cháu Phạm Nguyễn Hồng Nhung và Phạm Nguyễn Hồng Hạnh (là 2 chị em sinh đôi vào năm 2007).

Thường ngày anh Sáu và chị Việt đi làm từ sáng đến tối mới về, 3 anh em Trung tự chăm sóc lẫn nhau. Do gia đình khó khăn, 3 anh em thường ra cánh đồng bắt cua bán lấy tiền phụ giúp bố mẹ.

Trưa 22/7, cả 3 anh em cùng đến một cái ao nhỏ gần đó để tìm cua thì trượt chân rơi xuống ao. Một cháu nhỏ gần nhà đi cùng phát hiện vội chạy đi tìm người cứu nhưng khi đến nơi vớt được thì cả 3 anh em đã tử vong.

 

 

(Theo Công lý)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm