DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đi bắt cua, 3 anh em ruột bị chết đuối thương tâm
20:15 23/07/2015 GMT+7
Bố mẹ đi làm, 3 anh em Trung cùng đến một cái ao nhỏ gần đó để tìm bắt cua thì trượt chân rơi xuống ao. Một cháu nhỏ gần nhà đi cùng phát hiện ra, đã vội chạy đi tìm người cứu nhưng khi đến nơi, vớt được thì cả 3 anh em đã tử vong.

Ngày 23/7, người dân ở tổ 3, khu phố Hiệp Hòa, thị trấn Đất Đỏ (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã đến cùng phụ giúp vợ chồng anh Phạm Văn Sáu, Nguyễn Thị Việt tổ chức đám tang cho 3 người con nhỏ của anh chị bị chết đuối. Cả anh Sáu và chị Việt đã thực sự gục ngã trước mất mát đột ngột và quá lớn này.

Ảnh minh họa

Gia đình anh Sáu, chị Việt rất khó khăn, cả 2 vợ chồng cùng làm phụ hồ, nuôi 3 con nhỏ là cháu Phạm Nguyễn Quốc Trung (11 tuổi), cháu Phạm Nguyễn Hồng Nhung và Phạm Nguyễn Hồng Hạnh (là 2 chị em sinh đôi vào năm 2007).

Thường ngày anh Sáu và chị Việt đi làm từ sáng đến tối mới về, 3 anh em Trung tự chăm sóc lẫn nhau. Do gia đình khó khăn, 3 anh em thường ra cánh đồng bắt cua bán lấy tiền phụ giúp bố mẹ.

Trưa 22/7, cả 3 anh em cùng đến một cái ao nhỏ gần đó để tìm cua thì trượt chân rơi xuống ao. Một cháu nhỏ gần nhà đi cùng phát hiện vội chạy đi tìm người cứu nhưng khi đến nơi vớt được thì cả 3 anh em đã tử vong.

 

 

(Theo Công lý)

Tin liên quan
Chìm phà chở 173 người, 33 người chết đuối
Theo Channel News Asia hôm 2-7, một chiếc phà chở 173 người đã bị lật úp gần thành phố Ormoc, trung tâm Philippines khiến hàng chục người được cho là đã thiệt mạng.
Mẹ chết đuối, con nằm trên lưng sống sót thần kỳ
Tối 26/6, ông Hồ Văn Truyền – Chủ tịch UBND xã Linh Thượng (Gio Linh, Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn vừa có một người phụ nữ bị bệnh tâm thần đuối nước chết thương tâm. Rất may bé gái 2 tuổi, con của nạn nhân đã thoát chết thần kỳ trong gang tấc nhờ sự cứu giúp kịp thời của người dân địa phương.
Liên tiếp chết đuối, dân Hà Nội vẫn vô tư tắm "hồ tử thần"
Mới đây nhất, ngày 27/6, thi thể của một người đàn ông do bị đuối nước khi bơi đã được phát hiện. Trước đó, ngày 15 và 5/6, 2 thi thể khác cũng được lực lượng chức năng phường Hoàng Liệt vớt lên. Nguyên nhân đều do chết đuối khi tự ý tắm dưới hồ.
Ba em bé rơi xuống ao chết đuối thương tâm
Sáng 8-7, chính quyền địa phương cùng người thân tổ chức lễ an táng hai chị em Hồ Thị Lài (7 tuổi), Hồ Thị Lĩnh (4 tuổi, em ruột Lài) và em Hồ Thị Hằng Hải (5 tuổi) cùng bị rơi xuống ao chết đuối.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm