Đến với Manchester United: Di Maria lập kỷ lục chuyển nhượng ở Anh

Suckhoedoisong.vn - Angel di Maria đã chính thức hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tới Manchester United từ Real Madrid với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của bóng đá Anh.

Theo đó, cầu thủ chạy cánh người Argentina có giá chính thức là 59,7 triệu bảng (nguồn tin ban đầu từ Sportmail là 70 triệu bảng) - mức phí chuyển nhượng kỷ lục với một cầu thủ tại đảo quốc sương mù.

Gần đây, Di Maria đã có mặt tại Manchester và tiến hành kiểm tra y tế. Sau đó, Di Maria được Quỷ đỏ giới thiệu với người hâm mộ trong chiếc áo số 7 huyền thoại của đội bóng chủ sân Old Trafford. Thỏa thuận giữa Di Maria và Man United kéo dài trong vòng 5 năm với mức lương 200.000 bảng/tuần.

DiMaria đạt kỷ lục chuyển nhượng

Di Maria đạt kỷ lục chuyển nhượng

Các cuộc đàm phán giữa 2 bên diễn ra chóng vánh mặc dù phía Real Madridd có chiến lược “ép giá” để đẩy lên 75 triệu bảng. Tuy nhiên, sau đó, 2 bên thống nhất về mức phí được công bố chính thức. Đối với các điều khoản trả sau, đội bóng Hoàng gia chỉ thu về tổng cộng 75 triệu bảng nếu Di Maria giúp Quỷ đỏ gặt hái thành công và anh trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - đoạt Quả bóng vàng FIFA.

“Tôi cảm thấy rất hài lòng khi gia nhập Man United. Có rất nhiều đội bóng bày tỏ sự quan tâm nhưng tôi quyết định chọn Quỷ đỏ. Man United là ưu tiên hàng đầu của tôi khi rời Real Madrid”, Di Maria cho biết trong lễ ký kết hợp đồng.

NB

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT