DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Đến với "Ghép"
An Hà - 22:56 07/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 11/11/2017, tại Laca Art Café, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội, họa sĩ Lê Thiết Cương cùng các nghệ sĩ sẽ tổ chức một triển lãm tranh và chương trình nghệ thuật ghi dấu chặng đường nghệ thuật của mình.

Triển lãm với tên gọi “Ghép” gồm gần 20 bức tranh do các họa sĩ nhóm G39 (Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Minh, Nguyễn Hồng Phương, Phạm Trần Quân, Lê Thiết Cương) sáng tác. Ngoài ra, các họa sĩ sẽ vẽ tranh trực tiếp trên nền nhạc của Ban nhạc Rock G39 và tổ chức bán đấu giá tại chỗ.

Tác phẩm "Biển" của Nguyễn thanh Hải

Gallery 39, là một địa chỉ quen thuộc của nhiều hoạt động nghệ thuật, là địa điểm tài trợ cho nhiều chương trình, dự án nghệ thuật phi lợi nhuận từ khi thành lập. Trong không gian 39A Lý Quốc Sư, Hà Nội, các buổi đọc thơ, trình diễn thời trang, triển lãm giới thiệu tranh, ảnh được nối tiếp; những gương mặt trẻ có thiên hướng nghệ thuật được tạo cơ hội trình diện trước công chúng.

Tác phẩm của Phạm Trần Quân

Gallery 39 quy tụ một nhóm mở khoảng 20 họa sĩ nhiều độ tuổi: Trịnh Tú, Đỗ Dũng, Tào Linh, Nguyễn Quang Thiều, Lê Thiết Cương, Doãn Hoàng Lâm, Lê Thị Minh Tâm, Nguyễn Nghĩa Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Ngô Bình Nhi, Phạm Trần Quân, Lâm Đức Mạnh, Đức Phạm, Nguyễn Quốc Thắng, Trần Gia Tùng, Phạm Ngọc Minh,  Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Như Đức...

Chân dung người xa lạ của họa sĩ Nguyễn Hồng Phương

Trong hơn 2 năm hoạt động, Galley39 và nhóm họa sĩ G39 đã cùng thực hiện hơn 10 chương trình, triển lãm như: Triển lãm Khói trời mênh mông kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Triển lãm ở Hải Phòng, Hội An, triển lãm vẽ trực họa làng Cự Đà, triển lãm tranh bột mầu- báo cũ, triển lãm tôn vinh giấy dó, triển lãm tranh kết hợp nghề thủ công, kết hợp chương trình ca nhạc, ký họa chân dung tặng khán giả,… Các chương trình đã đưa nghệ thuật đến gần với công chúng, ở phạm vi rộng hơn so với hoạt động riêng lẻ của nghệ sĩ. Và dự kiến “Ghép” sẽ là triển lãm thường niên của Gallery39.

Gallery 39 cũng đã phối hợp với các đơn vị thực hiện nhiều dự án nghệ thuật phục vụ cộng đồng, hướng tới phát triển nghệ thuật bền vững ở Việt Nam.

An Hà

Tin liên quan
Triển lãm tranh 36-59-74
SKĐS - 36-59-74 là tên của cuộc triển lãm tranh, khai mạc ngày 17 tháng 10 năm 2017 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Tháng 10, xem triển lãm ảnh Nhịp sống thủ đô
SKĐS - Hà Nội trong tôi là triển lãm thường niên do Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Câu lạc bộ nhiếp ảnh Người cao tuổi thực hiện vào đầu tháng 10 hàng năm.
Triển lãm đầu tiên của Dân ảnh 91-94
SKĐS - Triển lãm diễn ra trong 2 ngày mùng 9 & 10/9/2017 tại Nhà triển lãm Thành phố 45 Tràng Tiền.
Khai mạc triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh”
SKĐS - Một khảo sát năm 2016 do Abbott tài trợ đã cho thấy rằng rất nhiều người lớn tuổi vẫn còn ấp ủ những ước mơ còn dang dở
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm