Đến với "Ghép"

Suckhoedoisong.vn - Ngày 11/11/2017, tại Laca Art Café, 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội, họa sĩ Lê Thiết Cương cùng các nghệ sĩ sẽ tổ chức một triển lãm tranh và chương trình nghệ thuật ghi dấu chặng đường nghệ thuật của mình.

Triển lãm với tên gọi “Ghép” gồm gần 20 bức tranh do các họa sĩ nhóm G39 (Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Minh, Nguyễn Hồng Phương, Phạm Trần Quân, Lê Thiết Cương) sáng tác. Ngoài ra, các họa sĩ sẽ vẽ tranh trực tiếp trên nền nhạc của Ban nhạc Rock G39 và tổ chức bán đấu giá tại chỗ.

Tác phẩm "Biển" của Nguyễn thanh Hải

Gallery 39, là một địa chỉ quen thuộc của nhiều hoạt động nghệ thuật, là địa điểm tài trợ cho nhiều chương trình, dự án nghệ thuật phi lợi nhuận từ khi thành lập. Trong không gian 39A Lý Quốc Sư, Hà Nội, các buổi đọc thơ, trình diễn thời trang, triển lãm giới thiệu tranh, ảnh được nối tiếp; những gương mặt trẻ có thiên hướng nghệ thuật được tạo cơ hội trình diện trước công chúng.

Tác phẩm của Phạm Trần Quân

Gallery 39 quy tụ một nhóm mở khoảng 20 họa sĩ nhiều độ tuổi: Trịnh Tú, Đỗ Dũng, Tào Linh, Nguyễn Quang Thiều, Lê Thiết Cương, Doãn Hoàng Lâm, Lê Thị Minh Tâm, Nguyễn Nghĩa Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình, Ngô Bình Nhi, Phạm Trần Quân, Lâm Đức Mạnh, Đức Phạm, Nguyễn Quốc Thắng, Trần Gia Tùng, Phạm Ngọc Minh,  Nguyễn Minh Hiếu, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Như Đức...

Chân dung người xa lạ của họa sĩ Nguyễn Hồng Phương

Trong hơn 2 năm hoạt động, Galley39 và nhóm họa sĩ G39 đã cùng thực hiện hơn 10 chương trình, triển lãm như: Triển lãm Khói trời mênh mông kỷ niệm 15 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Triển lãm ở Hải Phòng, Hội An, triển lãm vẽ trực họa làng Cự Đà, triển lãm tranh bột mầu- báo cũ, triển lãm tôn vinh giấy dó, triển lãm tranh kết hợp nghề thủ công, kết hợp chương trình ca nhạc, ký họa chân dung tặng khán giả,… Các chương trình đã đưa nghệ thuật đến gần với công chúng, ở phạm vi rộng hơn so với hoạt động riêng lẻ của nghệ sĩ. Và dự kiến “Ghép” sẽ là triển lãm thường niên của Gallery39.

Gallery 39 cũng đã phối hợp với các đơn vị thực hiện nhiều dự án nghệ thuật phục vụ cộng đồng, hướng tới phát triển nghệ thuật bền vững ở Việt Nam.

An Hà

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đến với "Ghép"

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT