DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Đến ngân hàng hiến tinh trùng để lấy iPhone
09:46 19/09/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Không ít thanh niên khỏe mạnh ở tỉnh Hồ Bắc miền Trung Trung Quốc rất thèm có điện thoại iPhone 6S nhưng không có đủ tiền, nên họ nghĩ ra cách kiếm tiền nhanh nhất - hiến tinh trùng.

Không ít thanh niên khỏe mạnh ở tỉnh Hồ Bắc miền Trung Trung Quốc rất thèm có điện thoại iPhone 6S nhưng không có đủ tiền, nên họ nghĩ ra cách kiếm tiền nhanh nhất - hiến tinh trùng.

Một chiếc iPhone 6S có giá ít nhất 6.288 nhân dân tệ trên thị trường đại lục Trung Quốc và bây giờ bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc à không phải bán thận. Ngân hàng Tinh trung Người Tỉnh Hồ Bắc sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc 6S’”, ngân hàng cho biết trong một quảng cáo được đăng tài trên Wechat-dịch vụ giao tiếp di động phổ biến ở Trung Quốc.

Theo chương trình khuyến mãi có tiêu đề: “Kế hoạch mới mua iPhone 6S”, một người hiến “hạt giống” có thể nhận được 6.000 nhân dân tệ sau khi cho 40mm tinh trùng, điều đó có nghĩ họ chỉ cần kiếm thêm 288 nhân dân tệ nữa để có được một chiếc điện thoại.

Những người hiến tinh tiềm năng phải khỏe mạnh, độ tuổi từ 22-45, và có thể nhận được một khoản trợ cấp 100 nhân dân tệ - tiền xăng xe đi từ nhà đến ngân hàng tinh trùng. Đó là ngân hàng tinh trùng duy nhất có giấy chứng nhận ở tỉnh Hồ Bắc và trụ sở đặt ở Đại học Khoa học và Kỹ thuật Hoa Trung ở Vũ Hán.

Đến ngân hàng hiến tinh trùng để lấy iPhone

Tuy nhiên, việc đổi “hạt giống” lấy iPhone 6S không hề đơn giản, những người muốn hiến tinh trùng phải khám sức khỏe bao gồm xét nghiệm chất lượng tinh trùng và sàng lọc bệnh truyền nhiễm.

Một người hiến tinh phải đến ngân hàng 6-8 lần, tùy thuộc vào lượng tinh trùng.

“Người hiến tinh trùng nên mang theo chứng minh nhân dân và bằng cấp giáo dục. Một tấm bằng trung học phổ thông là yêu cầu tối thiểu. Một số người đã hiến tinh trong vài ngày qua”, một cán bộ ngân hàng cho biết.

Ngân hàng Tinh trùng Người tỉnh Hồ Bắc đã tăng trợ cấp cho người hiến tinh trùng từ 4000 - 5000 nhân dân tệ từ năm 2011 để cố gắng thu hút nhiều người hơn, theo một tuyên bố trên website ngân hàng.

Ngân hàng cho biết, tính trung bình, hàng năm chưa đầy 100 người hiến tinh, quá thấp so với nhu cầu của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Theo một cán bộ ngân hàng, hầu hết những người hiến tinh đều là sinh viên đại học và đúng độ tuổi.

Các ngân hàng tinh trùng ở Trung Quốc phải đối mặt với tình trạng thiếu thốn trầm trọng trong những năm gần đây và có một số nơi, người dân hiến tinh chưa đầy 30% so với tiêu chuẩn.

Trong tháng 7 qua, chợ thương mại điện tử khổng lồ Alibaba đã thực hiện một chương trình tương tự thu hút hơn 20.000 nam giới tham gia.

Lìu Seo Lìn

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm