Đêm nay nhiệt độ thấp nhất trong đợt lạnh

Suckhoedoisong.vn - Dự báo, khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất trong đêm nay và sáng ngày mai (28/04) từ 19-21 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, chiều nay (27/04): Không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ.

Dự báo, chiều tối và đêm nay (27/04), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Các tỉnh miền Bắc đêm và sáng trời lạnh, vùng núi trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-21 độ C, vùng núi 17-20 độ C.

Dự báo, khu vực Hà Nội, nhiệt độ thấp nhất trong đêm nay và sáng ngày mai (28/04) từ 19-21 độ C.

Ở Vịnh Bắc Bộ chiều tối và đêm nay còn có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động, từ ngày mai gió yếu dần. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

mưa lạnhẢnh minh họa.

 

*** Hiện nay (27/04), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến một số nơi thuộc vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc.

Dự báo, ngày và đêm nay (27/04), không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. Gió trong đất liền chuyển hướng đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4.

Từ chiều và đêm nay các tỉnh miền Bắc trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 20-22 độ C, vùng núi 17-20 độ C.

Dự báo khu vực Hà Nội có mưa rào và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Từ chiều và đêm nay trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất 20-22 độ C.

Ở Vịnh Bắc Bộ gió chuyển hướng Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Cảnh báo, chiều và tối ngày 27/04 và 28/04 ở các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

D.Hải

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Đêm nay nhiệt độ thấp nhất trong đợt lạnh

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT